138 lượt xem

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 hình thức xét tuyển

Năm 2021 Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với hình thức xét tuyển miễn thi

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Có thể thấy ngành Xét nghiệm Y học là ngành mang tính ứng dụng cao, có vai trò then chốt trong công tác khám chữa bệnh. Với vai trò quan trọng trong việc giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng sức khỏe của người bệnh. Thực trạng hiện nay cho thấy đội ngũ kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học vẫn còn mỏng chưa đáp ứng được số lượng tiêu chuẩn tại các cơ sở y tế, do đó học ngành này sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2021

Trước nhu cầu nhân lực lớn và nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2021 theo hình thức: Xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa cấp 3.

Với thủ tục xét tuyển đầu vào tương đối đơn giản, thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Xét nghiệm nói riêng và Cao đẳng Y Dược TPHCM nói chung có thể dễ dàng đăng ký xét tuyển vào trường mà không phải chịu nhiều áp lực về điểm số thi cử. Điều kiện xét tuyển này cũng là quy định chung về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ cao đẳng theo quy định.

Về thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học chính quy theo tiêu chuẩn của Bộ là 3 năm. Sinh viên được đào tạo một cách bài bản từ kiến thức cơ sở cho đến kiến thức cơ bản cho đến nâng cao chuyên ngành. Môi trường học tập chuyên nghiệp, nâng cao tay nghề để sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc. Chương trình đào tạo chú trọng thực hành nhằm giúp sinh viên có tay nghề thành thạo, tự tin làm được việc và có việc làm khi ra trường. Với tấm bằng Cao đẳng chính quy, sinh viên hoàn toàn có thể xin việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp.

Đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học như sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại trang chủ của nhà trường

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường hoặc nộp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 gồm:

✅ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
✅ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
✅ 02 Bản sao công chứng CMND
✅ 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
✅ Giấy khám sức khỏe
✅ 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Mọi chi tiết thắc mắc thí sinh liên lạc trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật

✅ VPTS BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295

✅ VPTS BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0799.913.913 – 0899.913.913