181 lượt xem

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM bao lâu?

Cơ hội trở thành cán bộ Y – Dược nhanh chóng không chỉ bởi điều kiện tuyển sinh đơn giản mà còn do thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM được rút ngắn.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM chỉ trong 18 - 20 tháng

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM chỉ trong 18 – 20 tháng

Có rất nhiều lý do để các thí sinh “ngả mũ” đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Có người vì muốn chuyển đổi nghề nghiệp để có cơ hội việc làm nhưng cũng có những người đăng ký học để phục vụ tốt hơn công việc hiện tại. Tuy nhiên dù bất kỳ lý do gì thì thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn là vấn đề được đông đảo thí sinh quan tâm.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM trên cả nước theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Tất cả các thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y và cao đẳng Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Sau khi nhận được Giấy báo trúng tuyển của Nhà trường, thí sinh nhanh chóng hoàn thiện thủ tục nhập học, đặc biệt cần cung cấp đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

 • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
 • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đơn giản
Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đơn giản

Lúc này, tùy vào đối tượng xét tuyển đầu vào mà thí sinh có mức thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM khác nhau:

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Thời gian được áp dụng đối với những học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: Thời gian được áp dụng đối với những học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở ngành nghề không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Với thời gian được sắp xếp phù hợp cùng chương trình đào tạo Văn bằng 2 Y Dược chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh sinh hoàn toàn có thể yên tâm sẽ có được kiến thức chuyên ngành vững vàng nhất để có thể đáp ứng được các yêu cầu của ngành cũng như các nhà tuyển dụng.

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những cách sau để có thể hoàn thiện được mong muốn học tập của mình bằng cách:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ quy định.

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM

Dù nộp theo hình thức nào, nếu thí sinh đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn hoàn toàn có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược năm 2018.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn