Thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 là bao lâu?

Thí sinh sẽ mất bao lâu để chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khóa khai giảng năm 2022, thông tin sẽ được đề cập ở bài viết sau đây.

Mất bao lâu để chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2022?

Ngành Hộ sinh là ngành nghề có cơ hội việc làm phong phú, nhất là trong thời điểm tỷ lệ sinh gia tăng, nhu cầu chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh ngày càng lớn. Nhu cầu tuyển dụng Hộ sinh viên hiện nay là rất cao, với kiến thức và kỹ năng được đào tạo, bạn có thể làm việc tại bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân, …

Nhận thấy tiềm năng của ngành Hộ sinh, rất nhiều học viên đã có bằng cấp trình độ Cao đẳng, Đại học ở một ngành nghề khác đã lựa chọn học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhằm bổ sung kiến thức về sức khỏe, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Khóa đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 yêu cầu đầu vào ra sao?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh đào tạo bậc Cao đẳng Hộ sinh hệ chuyển đổi văn bằng 2 năm 2022 tại TP Hồ Chí Minh. Thí sinh muốn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cần phải đảm bảo một số điều kiện:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ (ví dụ: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Công nghệ thông tin, Sư phạm, Kinh tế,..);
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đồng thời có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo lĩnh vực sức khỏe, Nhà trường xây đựng chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh bám sát với thực tế ngành nghề, tăng thời gian thực hành, thực tập tại các cơ sở chuyên ngành từ đó sau khi tốt nghiệp người học có đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần có của một người Hộ sinh bậc Cao đẳng. Hoàn tất khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh theo quy định hiện hành của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ văn bằng 2 theo quy định là là bao lâu?

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức sắp xếp vào thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần. Về thời gian đào tạo theo quy định chung là 20 tháng ( Bao gồm 4 học kỳ). Để đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với một số giấy tờ như sau: Bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng cùng bảng điểm cao đẳng/đại học tương ứng; Bằng tốt nghiệp THPT; Giấy khai sinh; CMND/CCCD, 04 ảnh 3×4; Giấy khám sức khỏe.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM. Nhà trường sẽ liên hệ lại và hướng dẫn các thủ tục sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký.