Thời đao tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 trong bao lâu?

Học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu là vấn đề dành được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ đang có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018.

Nâng cao cơ hội khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Từ khi có thông tin đến năm 2020 ngành Y tế chỉ tuyển dụng nhân lực có trình độ Cao đẳng trở lên, tới năm 2025 thì yêu cầu tất cả các viên chức đang công tác trong lĩnh vực y tế phải được chuẩn hóa đạt trình độ thấp nhất là Cao đẳng. Chính vì vậy việc học liên thông lên Cao đẳng Dược là điều bắt buộc đối với những thí sinh có tấm bằng Trung Cấp Y Dược nếu muốn đáp ứng được điều kiện của nhà tuyển dụng đưa ra. Vậy học Liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian là bao nhiêu lâu? Hãy cùng ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng y Dược Pasteur tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hiện nay, với nhu cầu học liên thông cao đẳng Dược rất cao, do đó, để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả đối tượng theo học liên thông cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường thông báo tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với những đối tượng sau:

• Thí sinh có ít nhất một tấm bằng Trung Cấp Dược
  • Thí sinh tốt nghiệp hệ Trung Cấp thuộc nhóm ngành Sức khỏe (Điều dưỡng, Xét Nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu…)
  • Thí sinh không đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự và có đủ sức khỏe theo học

Ngoài ra, các thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải tiến hành thi tuyển với 3 môn thi đó là môn cơ sở, môn chuyên ngành, môn cơ sở ngành với số điểm tối thiểu là 5 điểm/ môn thi.

Có thể nói với điều kiện này giúp cho rất nhiều thí sinh tốt nghiệp các ngành khác cùng trong nhóm ngành sức khỏe có thể học liên thông Cao đẳng Dược, mở thêm cơ hội việc làm trong lĩnh vực có tiềm năng rất phát triển này.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Có 2 mốc thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 được đưa ra:

• Mốc 1 có thời gian đào tạo là 15 tháng áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp Dược
  • Mốc 2 với thời gian đào tạo là 18 tháng áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Xét nghiệm, hộ sinh…) thời gian này bao gồm khoảng thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp (03 tháng).

Đặc biệt hơn, nhận thấy đối tượng có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 đa số là đang đi làm, do đó, Nhà Trường đã mở thêm các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 vào giờ ngoài hành chính (tối thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật) nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những thí sinh có thể đi học mà không ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH. Với tấm bằng này các bạn hoàn toàn có thể tự tin xin việc tại các cơ sở sản xuất thuốc, kinh doanh thuốc hay tự đứng ra để mở quầy thuốc khi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Chi phí phải nộp khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Theo cô Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Nhà Trường cho biết, ban lãnh đạo của Nhà Trường đã họp bàn và đưa ra mức phí đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 phù hợp nhất cho các bạn sinh viên, với chi phi tiết kiệm những vẫn bảo đảm được chất lượng giảng dạy cho các sinh viên, cụ thể mức phí mà thí sinh cần phải nộp khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là 1.000.000đ/tháng và sẽ được đóng thành kỳ, mỗi kỳ 5 tháng.

Đặc biệt hơn, với mục đích khuyến khích tinh thần học tập cho các em sinh viên, Ban lãnh đạo Nhà Trường quyết định sẽ có hàng trăm xuất học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

• 01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. (Photo công chứng).
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành theo đúng ngành mà thí sinh tham gia đăng ký Liên thông.
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi thí sinh hoàn thành xong thời gian đăng ký dự thi Liên thông Nhà trường sẽ thông báo cụ thể cho thí sinh về thời gian thi. Mọi thông tin chi tiết các bạn thí sinh có thể cập nhật thêm tại Website: https://truongcaodangyduoctphcm.edu.vn

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường