Nộp hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 vào thời gian nào dễ trúng tuyển nhất?

Cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ cao hơn khi điều kiện tuyển sinh được nới lỏng, tuy nhiên sẽ càng chắc chắn nếu các thí sinh tham gia xét tuyển theo đúng thời gian quy định.

Cơ hội trúng tuyển cao nếu xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu sớm hơn

Rất nhiều thí sinh mặc dù đã đảm bảo được các tiêu chí về đầu vào nhưng lại gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu về Nhà trường vào những ngày “cận date” hoặc quá thời gian nên xảy ra nhiều vấn đề ngoài ý muốn như hết chỉ tiêu, sai sót giấy tờ không kịp thời bổ sung, mất quyền lợi về chế độ miễn giảm học phí. Điều này làm giảm nguy cơ trúng tuyển của các thí sinh khi chỉ tiêu xét tuyển vào trường đã đủ. Vì thế, ngoài việc đáp ứng được những yêu cầu về điều kiện tuyển sinh thì các bạn trẻ cũng cần gửi hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đúng hạn.

Cơ hội trúng tuyển cao nếu xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu sớm hơn

Với quy chế tuyển sinh mới cùng việc gia tăng hình thức xét tuyển, Cao đẳng Vật lý trị liệu nói riêng và Cao đẳng Y Dược TPHCM nói chung nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía thí sinh cũng như các chuyên gia đầu ngành Giáo dục. Đặc biệt tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, hoặc có giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020 sẽ hứa hẹn góp phần làm tăng cơ hội trúng tuyển của các thí sinh nên cao hơn trong thời buổi dịch bệnh và điểm chuẩn xét tuyển Đại học tăng cao.

Thực tế, điều kiện tuyển sinh đơn giản và thủ tục đăng ký được đơn giản hóa sẽ thu hút rất nhiều thí sinh tham gia xét tuyển, lượng hồ sơ gửi về rất lớn, trong khi chỉ tiêu có hạn nên khi thí sinh cần chủ động gửi hồ sơ về sớm để có thể nằm trong danh sách nhận được giấy trúng tuyển từ phía Nhà trường.

Đồng thời, việc nộp hồ sơ sớm còn giúp thí sinh khắc phục được tình trạng sai sót trong quá trình hoàn thiện thủ tục và có cơ hội được hưởng những chính sách ưu đãi về miễn giảm học phí từ Nhà trường. Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chính thức nhận hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu vào tất cả các giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật. Do đó, Nhà trường sẽ ưu tiên xét tuyển những hồ sơ ứng tuyển sớm và kết thúc đợt xét tuyển khi đã đủ chỉ tiêu.

Đăng ký theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Cũng như mẫu hồ sơ chung của hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 bao gồm các loại giấy tờ sau đây:

• 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020, có thể bổ sung sau khi tốt nghiệp).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài ngành Vật lý trị liệu, sau khi tốt nghiệp THPT các thí sinh có thể lựa chọn nhiều ngành học tiềm năng như: Cao đẳng DượcCao đẳng Điều DưỡngCao đẳng Hộ SinhCao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Thời gian đào tạo chính quy là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp các bạn trẻ được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành và được Nhà trường giới thiệu công việc ổn định phù hợp với năng lực. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

• VPTS Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • VPTS Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • VPTS Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
  • VPTS Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
  • VPTS Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 – 0996.189.189