Ngành Y Dược là ngành được gọi tên nhiều nhất trong mùa Covid-19

Mặc dù những ảnh hưởng của dịch Covid-19 để lại không hề nhỏ nhưng sự góp mặt của ngành Y nước ta đã khiến nhiều bạn trẻ lựa chọn đăng ký học ngành Y Dược để chung tay, góp sức bảo vệ sức khỏe cho cả cộng đồng.

Ngành Y Dược là ngành được gọi tên nhiều nhất trong mùa Covid-19

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid-19 để lại không hề nhỏ nhưng nhờ sự phát triển của y học hiện đại, nhân viên y tế thì tình hình dịch bệnh trên thế giới nói chung và nước Việt Nam nói riêng đã được cải thiện hơn rất nhiều. Đặc biệt, công cuộc tìm thuốc điều trị, vắc-xin phòng bệnh đã khiến nhiều các chuyên gia đánh giá, ngành Y Dược trong tương lai sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Không chỉ dịch Covid-19, tại vùng Tây Nguyên nước ta cũng đang phải đối mặt với dịch bệnh bạch hầu, may mắn thay, căn bệnh này đã có vắc-xin và thuốc điều trị. Vì thế, tầm quan trọng của các nhân viên y tế vẫn luôn trường tồn, họ luôn có một chỗ đứng vững chắc mà không ngành nghề nào có thể soán ngôi được.

Nhiều chuyên gia đầu ngành nhận định, ngành Y Dược được xếp vào nhóm ngành sẽ không bao giờ thất nghiệp, bởi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe là mãi mãi. Đặc biệt, tromng đại dịch Covid-19 ở nước ta, mặc dù là một nước láng giềng với trung tâm dịch bệnh là Trung  Quốc nhưng nước ta vẫn chưa ghi nhân ca tử vong nào do bệnh. Bên cạnh đó, sự hồi phục của bệnh nhân phi công người Anh đã khiến nước ta có mặt trên nhiều trang báo uy tín của thế giới.

Nền y tế nước ta sẽ được chú ý, nhiều các nhà tuyển dụng sẽ ưu ái các nhân viên y tế nước ta về làm việc.

Vì thế, dù ảnh hưởng của dịch, nhiều bạn trẻ băn khoăn về việc chọn nghề vẫn quyết định lấn sân theo học Cao đẳng Y Dược, thậm chí nhiều cử nhân đã tốt nghiệp một chuyên ngành khác cũng đã chuyển đổi để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để lựa chọn các ngành học có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn

Ngành Y Dược là một ngành rất rộng và có nhiều ngôi trường đào tạo, vì thế các bạn trẻ cần sáng suốt lựa chọn một địa chỉ học uy tín, chuyên sâu để không chỉ năm vững được kiến thức chuyên môn mà còn biết cách vận dụng kiến thức đó vào thực tế.

Đi đầu trong công tác đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, trong suốt hơn 10 năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã “cho ra lò” nhiều cán bộ ngành Y tế chất lượng cho nước nhà. Năm 2020, tiếp tục đảm nhận sứ mệnh đó, Nhà trường tuyển sinh các ngành học sau đây:

Điều kiện để tham gia đăng ký học là các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo chính quy là 3 năm. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, xin liên hệ đến địa chỉ:

VPTS Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

VPTS Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303

VPTS Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

VPTS Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

VPTS Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 – 0996.189.189