Học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao nhiêu tiền một tháng là câu hỏi được đông đảo các thí sinh có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Dược quan tâm thời gian qua.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Liên thông Cao đẳng Dược là điều bắt buộc nếu các thí sinh muốn có cơ hội phát triển bản thân trong tương lai, bởi theo thông tin từ Bộ Y tế cho biết, tới năm 2021 các bệnh viện cũng như cơ sở Y tế sẽ tuyển dụng cán bộ nhân viên có trình độ tối thiểu là Cao đẳng nhằm cải thiện hơn chất lượng khám chữa bệnh đối với lĩnh vực Y tế.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao nhiêu tiền một tháng?

Những thông tin liên quan tới vấn đề học phí luôn là chủ đề dành được sự quan tâm của đông đảo thí sinh trước khi quyết định theo học. Với những bạn trẻ đang có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng ngoại lệ. Theo ghi nhận từ ban tuyển sinh của Trường cho biết có rất nhiều câu hỏi như học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu tiền một tháng? Học phí năm 2018 có cao hơn năm trước hay không? … được gửi về trong thời gian qua.

Cô Nguyễn Thị Hồng đại diện ban tư vấn tuyển sinh xin được giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề về chi phí đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược như sau:

Theo nghị định mới của chính phủ ban hành, theo đó mức học phí bình quân có thể tăng thêm 10%. Điều mà rất nhiều phụ huynh học sinh lo lắng, đặc biệt là những thí sinh ở vùng nông thôn, dân tộc hay những công nhân lao động địa phương. Hiểu được những trăn trở đó, ban lãnh đạo Nhà Trường đã có thông báo chính thức về mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 để các em có thể cân nhắc và tính toán phù hợp trong thời gian học tại trường.

Theo đó học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 dự đoán sẽ tăng nhẹ so với mức học phí năm 2017 (lên 1.000.000 đồng/ tháng so với năm 2017 là 800.000 đ/tháng). Tuy nhiên, có thể nói so với mặt bằng chung của nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược khác trên địa bàn thì mức học phí trên được đánh giá là phù hợp cho nhiều đối tượng sinh viên. Đặc biệt ngành Y Dược là một nhóm ngành có đặc thù đào tạo khác biệt, nhằm đảm bảo được kiến thức cũng như trình độ tay nghề của sinh viên sau khi ra trường thì quá trình đào tạo yêu cầu sinh viên phải được học tập dựa trên điều kiện thực tế, sử dụng các hóa chất, trang thiết bị y tế hiện đại, đắt tiền phục vụ cho quá trình học tập, thực hành cho các em, do đó mức phí đào tạo của ngành Y Dược có chênh lệch hơn chút so với các ngành nghề khác.

Vì sao lên chọn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có rất nhiều những bước tiến vượt bậc cả trong kinh nghiệm giảng dạy cũng như mô hình phát triển khi mở rộng nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ, Yên Bái…Hệ thống cơ sở hạ tầng được nâng cấp hiện đại, đội ngũ giảng viên là các Trường nổi tiếng trên cả nước tham gia giảng dạy, chất lượng bài giảng được thiết kế thay đổi phù hợp qua mỗi năm, cung cấp cho sinh viên những bài giảng chất lượng nhất, giảng viên có chuyên môn cao và nhiệt tình trong công việc, là địa chỉ tuyệt vời cho những bạn có ý định học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018.

Lấy chất lượng giảng dạy làm phương châm đào tạo, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ sẽ có rất nhiều hứa hẹn cho những sinh viên đã, đang và chuẩn bị theo học tại Trường trong một vài năm tới.

Nhiều năm qua, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều sinh viên có đam mê với ngành Dược. Đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất lẫn giảng viên đào tạo có tay nghề, khi học tại đây học viên luôn được Nhà trường tạo điều kiện tốt để có thể nắm bắt rõ những kiến thức về chuyên ngành của mình. Có thể nói đây là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM uy tín, chất lượng đảm bảo hàng đầu tại TPHCM.

Đặc biệt hơn, Nhà Trường còn có rất nhiều các suất học bổng trị giá giành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, đây cũng là cách để động viên, khuyến khích tinh thần học tập cho các em.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng cao

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn tất hồ sơ, thí sinh có thể nộp tại địa chỉ các cơ sở gần nhất. Mọi thông tin liên quan thí sinh có thể theo dõi tại website: https://truongcaodangyduoctphcm.edu.vn

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường