338 lượt xem

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 có lớn hay không?

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra mức học phí đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phù hợp để các thí sinh có thể năm được và làm hồ sơ đăng ký học.

Cơ hội việc làm của ngành Vật lý trị liệu ngày càng lớn

Cơ hội việc làm của ngành Vật lý trị liệu ngày càng lớn

Cơ hội việc làm luôn là yếu tố chính mà thí sinh quan tâm khí quyết định theo học một chuyên ngành, bởi đây là điều kiện tiên quyết để bạn quyết định tương lai của chính mình. Đặc biệt hiện nay khi nhiều ngành tròn xã hội đang dư thừa nhân lực, tồn đọng trong thị trường nạn thất nghiệp rất lớn.. Do đó, việc cân nhắc trước khi theo học ngành nghề là việc làm cần thiết.

Theo đó, với các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đảm nhận nhiều công việc với các vị trí cao và thu nhập lớn. Một số công việc có thể kể đến như:

 • Thực hiện các kỹ thuật thăm khám, lượng giá trị vật lý liệu.
 • Lập kế hoạch điều trị, phác thảo và xây dựng mục tiêu điều trị bằng vật lý trị liệu cụ thể, tiên lượng khả năng phục hồi trên từng trường hợp bệnh nhân.
 • Nghiên cứu và đề xuất những giải pháp vật lý phục hồi phù hợp cho người bệnh, kết hợp với các thành viên khác theo nhóm để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.
 • Sử dụng thành thạo các trang thiết bị phục vụ kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng.
 • Nghiên cứu khoa học, không ngừng nâng cao tay nghề chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật những kỹ thuật vật lý trị liệu mới trên thế giới và trong nước.

Theo đó, để lấp đầy số lượng nguồn nhân lực còn thiếu, năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT. Điều kiện xét tuyển được áp dụng trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Điều kiện trên cũng được áp dụng với chuyên ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược tại Nhà trường.

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 có lớn hay không?

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 có lớn hay không?

Bên cạnh thông tin tuyển sinh, cơ hội việc làm thì mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là bao nhiêu cũng nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo thí sinh. Việc tìm hiểu học phí trước giúp thí sinh có sự chuẩn bị chu đáo về tài chính để chủ động trong việc học tập. Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2020 Nhà trường áp dụng mức học phí theo quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. Vì thế các thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm và làm hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường trong thời gian sớm nhất. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
 • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
 • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn