184 lượt xem

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 là gì?

Nếu muốn học Liên thông để nâng cao trình độ nghiệp vụ và giá trị bằng cấp thì thí sinh cần đáp ứng điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 dễ dàng
Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 dễ dàng

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM

Sau thời gian học Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với 15 tháng đối với thí sinh Liên thông cùng chuyên ngành và 18 tháng đối với thí sinh Liên thông trái ngành, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức về chuyên ngành cũng như kỹ năng nghề nghiệp. Đặc biệt với một ngành đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng như ngành Y – Dược thì đây là cơ hội thuận lợi cho những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Y – Dược.

Hiện các bệnh viện, phòng khám, công ty Dược phẩm trong nước và những công ty có vốn đầu tư của nước ngoài không ngừng được đầu tư phát triển nên nhu cầu về nguồn nhân lực Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Hộ sinh,… là rất lớn, đặc biệt là những đối tượng tốt nghiệp Đại học hay Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM.

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có thể ứng tuyển vào các bệnh viên, phòng khám, trung tâm chắm sóc sức khỏe, doanh nghiệp dược phẩm,…với những vị trí phù hợp với khả năng của bản thân.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Với cơ hội việc làm rộng mở như hiện nay cũng như yêu cầu chuẩn hóa cán bộ Y tế theo quy định của Bộ Y tế, Liên thông Cao đẳng Y Dược được nhiều bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur do mỗi năm Bộ lại có những thay đổi và đưa ra những quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược khác nhau nên thí sinh cần chủ động cập nhật nhằm tránh những sai sót có thể xảy ra.

Để có thể học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược và cao đẳng y TPHCM, các thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp của ngành bất kì thuộc nhóm ngành Y Dược như: Hộ sinh, Y sĩ đa khoa, Y dược, Điều dưỡng đa khoa, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, …
  • Đối với những thí sinh muốn chuyển đổi nghề cần phải có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành mà thí sinh dự tuyển. Lúc này, thí sinh sẽ phải học chứng chỉ chuyển đổi trong thời gian 3 tháng sau.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm hoàn thành chương trình học.
Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đang trở thành xu hướng
Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đang trở thành xu hướng

Như vậy điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018 có một vài thay đổi. Điều này góp phần đáp ứng nhu cầu học tập của rất nhiều thí sinh bên cạnh giúp những thí sinh có thể nâng cao trình độ để mở rộng cơ hội phát triển trong tương lai.

Nhờ chương trình bám sát thực tế cũng như yêu cầu của ngành giúp sinh viên nắm vững chuyên môn và có thể đáp ứng ngay nhu cầu về nhân lực của ngành y tế. Rất nhiều sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,… đã được các nhà tuyển dụng để ý ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Do đó theo học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM là quyết định thông minh.

Thí sinh có thể sử dụng phương thức đăng ký trực tuyến hoặc gửi trực tiếp hay gián tiếp qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ quy định. Những thí sinh đáp ứng điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ nhanh chóng nhận được Giấy báo nhập học.

Chúc thí sinh may mắn!

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn