Có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 bằng cách nào?

Không chỉ tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình học cũng như đăng ký xét tuyển, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đơn giản hóa thủ tục nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cho thí sinh cả nước.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 như thế nào?

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020, thấu hiểu được những khó khăn của nhiều các thí sinh có vị trí địa lý xa trung tâm có mong muốn theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nên Nhà trường đã thống nhất và đơn giản hóa các thủ tục đăng ký làm hồ sơ. Điều này không chỉ làm tiết kiệm thời gian công sức mà còn tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ.

Các bạn thí sinh có thể tham khảo các cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

• Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.
  • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ như trên.
  • Đối với những thí sinh ở xa hoặc ngại đi nộp hồ sơ trực tiếp có có thể đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 trực tuyến chỉ với thiết bị kết nối mạng internet tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Theo đó, những thí sinh ở xa gửi gửi hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được Ban tuyển sinh giải đáp thắc mắc thông tin cụ thể về chương trình học cũng như hướng dẫn cách điền đầy đủ thông tin trong hồ sơ chính xác nhất để đảm bảo quyền lợi về các chế độ học tập, học phí sau khi trúng tuyển tại trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được đánh giá có chất lượng đào tạo khối ngành Y Dược chuyên sâu nhờ có cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, có đầy đủ các dụng cụ thí nghiệm, giáo cụ trực quan phục vụ công tác học tập nghiên cứu cho từng ngành đào tạo. Đặc biệt tại đây có đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn kinh nghiệm sẽ truyền đạt kiến thức tốt nhất cho đứa con tinh thần của mình. Do đó hầu hết sinh viên tốt nghiệp của trường đi làm đều được các nhà tuyển dụng hài lòng và bổ nhiệm ở các vị trí cao.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT có sức khỏe tốt đạo đức khá. Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy và được giới thiệu 100% việc làm ổn định với mức thu nhập cao. Để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 (theo mẫu chung).
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2020.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các học viên có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.