Cao đẳng Hộ sinh có giới hạn độ tuổi đăng ký học hay không?

Rất nhiều bạn trẻ tốt nghiệp THPT các năm về trước nhận thấy những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Hộ sinh nên có nguyện vọng đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy Cao đẳng Hộ sinh có giới hạn độ tuổi đăng ký học hay không?

Quy định về tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2020

Mặc dù là một ngành không quá mới mẻ nhưng trong nhiều năm qua, ngành Hộ sinh vẫn là ngành có giá hơn rất nhiều so với các “đàn anh, đàn chị khác”. Theo thống kê, các nữ Hộ sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đều có thể dễ dàng tìm được công việc ổn định với mức lương cao. Mặt khác, ngoài các giờ làm việc hành chính thì các nữ Hộ sinh còn làm thêm các công việc theo chuyên môn tại nhà, theo giờ, hiện tại nhu cầu sử dụng dịch vụ này rất cao.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cho biết, năm nay số lượng hồ sơ đăng ký học ngành Hộ sinh Nhà trường tăng đột biến, đặc biệt tỷ lệ các bạn tốt nghiệp THPT các năm về trước đăng ký học rất đông. Vì thế nhiều thắc mắc được đưa ra là: “Cao đẳng Hộ sinh có giới hạn độ tuổi đăng ký học hay không?”. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn, ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường xin cung cấp thông tin cụ thể như sau:

Trong năm học mới, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh theo quy định của Bộ với những yêu cầu cụ thể như:

• Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 phải có được giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước phải cung cấp đầy đủ bằng tốt nghiệp THPT và học bạ bản sao có công chứng của địa phương.

Đây là điều kiện tuyển sinh do Bộ LĐTB –XH đề ra với bậc Cao đẳng chính quy. Căn cứ vào điều kiện trên có thể thấy chỉ cần các bạn trẻ đảm bảo tốt trình độ học vấn đã tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có thể tiến hành đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh ngay từ hôm nay mà không cần lo lắng đến độ tuổi.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Để có sự chuẩn bị tốt cho công việc cũng như có thể tính toán được thời gian ra trường, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh cũng cần chú ý tới chương trình học. Hiện nay, thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh được Nhà trường quy định là 3 năm. Trong quá trình học sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản về ngoại ngữ, tin học và những kỹ năng mềm cần thiết trong ngành nghề. Đặc biệt với mô hình đào tạo Viện – Trường sẽ giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên ngành, đảm bảo tốt công việc về sau. Đây cũng được coi là điều kiện học tập tốt mà không phải ngôi trường nào cũng có thể mang đến cho thí sinh, đặc biệt trong bối cảnh nền giáo dục nước ta còn nhiều hạn chế như hiện nay.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

VPTS Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

VPTS Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303

VPTS Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

VPTS Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

VPTS Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 – 0996.189.189