Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM ngoài giờ hành chính trên phạm vi toàn quốc theo hình thức xét tuyển, miễn thi.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Đó là thông báo từ Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để chuẩn bị cho năm học mới 2018 – 2019. Với hình thức tuyển sinh đơn giản cùng chương trình học ngoài giờ hành chính thuận lợi là một trong những ưu điểm thu hút thí sinh tham gia xét tuyển.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 là chương trình đào tạo khá quen thuộc giúp những bạn trẻ đã sở hữu cho mình tấm bằng Cao đẳng, Đại học có thể chuyển đổi nghề nghiệp, học thêm một ngành nghề nào đó để phục vụ trong công việc hay là cơ hội để bạn có thể tiếp cận với một công việc tốt hơn. Trong đó Y Dược là một trong những ngành hấp dẫn và được xem là một trong những ngành HOT nhất hiện nay mang lại cơ hội việc việc làm cũng như thu nhập cao. Đó cũng là lý do mà không ít thí sinh sau khi thất bại trong việc tìm kiếm việc làm từ các ngành nghề khác đã quyết định đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM để thay đổi tương lai.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ theo đối tượng đầu vào mà có mốc thời gian đào tạo khác nhau. Cụ thể:

• Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành Sức khỏe như cao đẳng dược,….
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM ngoài giờ hành chính
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Đặc biệt Nhà trường còn thực hiện chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật giúp các em không chỉ thực hiện được công việc học tập của mình mà vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng công việc đang làm hiện tại. Đây có lẽ là một trong những điểm hấp dẫn nhất mà chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thực hiện nhận được những đánh giá tích cực từ phía sinh viên theo học.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển trên phạm vi toàn quốc, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH cũng như Nhà trường để có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần thí sinh đảm bảo quy định về mặt sức khỏe tốt, đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Đặc biệt mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng trong năm 2018 chỉ dừng ở mức 940.000 đồng/tháng. Đây được xem là mức học phí thấp nhất so với các trường đào tạo cũng chuyên ngành. Tuy nhiên không vì thế mà chất lượng đào tạo của Trường đi xuống, thay vào đó Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên có môi trường học tập thuận lợi, ra trường tìm được việc và làm được việc.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nếu yêu thích và có mong muốn tuyển sinh tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 uy tín nhất – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh ngay để gửi về Nhà trường với đầy đủ các giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp kèm bảng điểm hệ Cao đẳng trở lên.
  • 02 học bạ THPT photo công chứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú)
  • 04 ảnh 3×4 thời gian chụp gần nhất (không quá 6 tháng).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường