200 lượt xem

Hướng dẫn làm hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 đầy đủ

Lắng nghe giảng viên Pasteur hướng dẫn làm hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 đầy đủ sẽ gia tăng cơ hội trúng tuyển cao nhất đến các thí sinh.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là những giấy tờ quan trọng

Là một ngành học đặc thù có thể mở rộng nhiều cơ hội việc làm tiềm năng không hề thua kém bất kỳ ngành học nào, kể cả những ngành đang hot như Y học cổ truyền, Điều dưỡng nên đã có khá nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp một văn bằng danh giá vẫn có nhu cầu học thêm một văn bằng ngành Dược để nắm bắt những cơ hội việc làm tiềm năng đó. Ngoài điều kiện xét tuyển Nhà trường đưa ra các thí sinh phải đáp ứng thì để trở thành tân sinh viên của Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh còn cần chuẩn bị đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để Nhà trường có thể dựa vào đó biết được các thí sinh có đủ điều kiện theo học hay không?

 Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế

Không chỉ là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín, chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế mà nhiều năm liền Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã minh chứng chất lượng đào tạo chuyên môn bằng thành quả của những “đứa con tinh thần” của mình. Cụ thể, hầu hết các sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp đều trở thành những Y sĩ, Điều dưỡng, Dược sĩ,… có tiếng được cử làm việc tại các bệnh viện và doanh nghiệp lớn.

Trong năm 2018 tiếp tục gánh vác sứ mệnh Bộ và Nhân dân giao phó, Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra phương án đẩy mạnh và làm tròn sứ mệnh của mình bằng việc mở các lớp học chất lượng cao phục vụ cho ngành Y Dược nói chung và lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng. Theo đó, lớp học chất lượng cao được nhà trường áp dụng thay vì các phương pháp đào tạo truyền thống, song song với đó là nâng cao chất lượng chuyên môn, tăng kiến thức môn học kết hợp với thực hành, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của xã hội và và các các cơ quan đoàn thể đưa ra. Đặc biệt để các Dược sĩ có thể làm tốt các công việc như Trình Dược viên, Marketing Dược,.. thì nhà trường còn chú trọng đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ hay như việc đưa cách mạng 4.0 vào giảng dạy để theo kịp xu hướng của khoa học hiện đại ứng dụng trong ngành Y nước nhà.

Địa chỉ đào tạo  Dược sĩ chuyên nghiệp uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế

Không chỉ chất lượng đào tạo chuyên môn được đảm bảo mà ngay từ những người dìu dắt, những người làm nền tảng cho các sinh viên theo học cũng được Ban lãnh đạo Nhà trường chọn lọc rất kỹ lưỡng để sớm đưa được những “đứa con tinh thần” của mình đến được bến bờ thành công. Nhưng rất nhiều thí sinh lo ngại nếu chất lượng đào tạo tốt thì song song với đó học phí cũng không hề nhẹ, nhưng trên thực tế mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM rất phù hợp không chỉ so với mặt bằng chung mà còn không tăng như một số trường có cùng chuyên ngành đào tạo.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có những giấy tờ gì?

Căn cứ theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, đồng thời cập nhật được những cơ hội học tập thiết yếu của thí sinh trên cả nước và những yêu cầu chăm sóc khám chữa bệnh có trình độ chuyên môn cao của xã hội, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thành nhiều đợt trong năm trên phạm vi cả nước, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác. Theo đó, để minh chứng cho bằng cấp của thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển là đúng thì bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM
  • 1 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y hoặc cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức nhà nước. Ngoài chương trình đào tạo chất lượng cao cho Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì nhà trường còn chú trọng đào tạo chất lượng chuyên môn cho ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm và một số ngành y tế trọng điểm, hoàn thành bộ máy còn “khiếm khuyết” trong chu trình hoạt động của ngành Y. Đã có 98% sinh viên của trường đều tìm kiếm được công việc ổn định, mức lương cao đã thêm một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo cũng như minh chứng cho truyền thống hiếu học của các thế hệ sinh viên trong nhà trường. Vì thế cơ hội theo học tại Trường là điều các thí sinh không nên bỏ lỡ.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TP HCM