588 lượt xem

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 cao hay thấp so với mặt bằng chung?

Cao đẳng Y Dược TP HCM  không chỉ là địa chỉ đào tạo uy tín mà còn nổi tiếng bởi mức học phí đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 thấp nhất khu vực.

hoc-phi-cao-dang-xet-nghiem-tp-hcm-nam-2018-cao-hay-thap-so-voi-mat-bang-chung
Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 cao hay thấp so với mặt bằng chung?

So với nhiều chương trình học khác như Cao đẳng Dược TP HCM thì Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM cũng đang là lựa chọn của nhiều thí sinh có mong muốn mở rộng một ngành học có nhiều tiềm năng phát triển ở nhiều lĩnh vực như nghiên cứu, xét nghiệm thực phẩm, dược phẩm,… Đặc biệt, với mô hình đào tạo chuẩn, chất lượng học tập tốt với mức học phí đào tạo thấp nhất khu vực thì lựa chọn Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM là sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay.

Học Cao đẳng Xét nghiệm nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đã nhiều năm liền Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhận định là địa chỉ đào tạo uy tín cũng như thu hút được một lượng thí sinh tham gia theo học lớn hàng năm, đồng nghĩa với đó là tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn. Để đạt được sự tin tưởng của Bộ cũng như thương hiệu, chất lượng đào tạo thì Ban lãnh đạo Nhà trường đã luôn phấn đấu không mệt mỏi nhằm mang đến những điều kiện học tập và phát triển tốt nhất cho sinh viên theo học tại Trường. Với gần 11 năm năm phát triển, Cao đẳng Y Dược TP HCM đã có vị trí nhất định trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, được phụ huynh và thí sinh trên cả nước tin tưởng trao gửi niềm tin, ước mơ hoài bão của tuổi trẻ.

Với đề án tuyển sinh mới thuận lợi cho nhiều thí sinh cũng như việc nâng cao chất lượng giảng dạy cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ các giáo cụ trực quan, vật liệu, vật dụng, dược liệu nghiên cứu, xét nghiệm, giáo trình giảng dạy riêng cho ngành Xét nghiệm để sau khi tốt nghiệp các thí sinh không chỉ dừng lại công tác tại viện mà có thê mở rộng nhiều ngành nghiên cứu, xét nghiệm dược liệu, thuốc, thực phẩm, không khí,..Đặc biệt với mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, kết hợp lý thuyết giảng dạy cùng với việc thực hành môn học trong chính bệnh viện riêng của Nhà trường giúp các thí sinh có thể nắm bắt được công việc mình sẽ làm sau này mà không lo đến mức học phí Cao đẳng Xét Nghiệm TP.HCM cao hay thấp? Vì thế nếu các thí sinh có mong muốn theo học ngành Xét nghiệm thì Cao đẳng Y Dược TP HCM –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ các thí sinh không nên bỏ qua.

hoc-phi-cao-dang-xet-nghiem-tp-hcm-nam-2018-cao-hay-thap-so-voi-mat-bang-chung
Học Cao đẳng Xét nghiệm nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 cao hay thấp so với mặt bằng chung?

Cập nhật được những mong muốn của các thí sinh ở một ngành học tiềm năng, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM với điều kiện xét tuyển là các thí sinh là người đã tốt nghiệp một văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Khi chính thức trở thành tân sinh viên của Trường, các thí sinh sẽ được học tập trong môi trường hiện đại với sự đổi mới về cơ sở vật chất, kỹ thuật, dụng cụ học tập.  Nội dung bài giảng được thiết kế theo chuẩn của Bộ Y tế quy định, bài học lý thuyết và thực hành được trang bị đầy đủ và theo tỷ lệ 70 % giờ học thực hành giúp sinh viên có thời gian được rèn luyện, nâng cao tay nghề cho mình và đảm bảo ra trường làm được việc ngay. Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm dưới sự chỉ dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy sẽ là người dẫn dắt và đưa các bạn đến được với nguồn kiến thức vô tận cùng các cơ hội làm việc sau này.

hoc-phi-cao-dang-xet-nghiem-tp-hcm-nam-2018-cao-hay-thap-so-voi-mat-bang-chung
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chuyên nghiệp

Mặc dù được học tập trong môi trường hiện đại được đầu tư lớn theo mô hình đạt chuẩn Bộ Y tế, có các giảng viên tốt nghiệp hàng đầu Việt Nam nhưng học phí Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn chỉ dừng ở mức 940.000 đồng/tháng, thấp nhất so với toàn khu vực khi đây là một ngành nghề đòi hỏi phải dự dụng nhiều vật dụng thí nghiệm đắt tiền cùng cơ sở vật chất hiện đại. Chính vì những cơ hội phát triển việc làm, được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp hiện đại thì việc theo học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là việc làm các thí sinh không nên bỏ lỡ. Để hoàn thiện thủ tục nhập học các thí sinh có thể làm một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn