305 lượt xem

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét Nghiệm TP.HCM năm 2018 uy tín chất lượng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm nên có rất nhiều thí sinh không tìm được địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM uy tín để theo học.

dia-chi-dao-tao-cao-dang-xet-nghiem-tp-hcm-nam-2018-uy-tin-chat-luong-o-dau
Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM uy tín chất lượng ở đâu?

Đâu là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM uy tín luôn là câu hỏi được nhiều bạn học sinh đặt ra trước mỗi mùa tuyển sinh đến. Bởi chọn trường là yếu tố gần như chiếm trọn sự thành công của người học trong tương lai. Theo đó, nếu bạn tìm được một địa chỉ đào tạo uy tín thì bạn sẽ chinh phục được ước mơ của mình, giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng thực hành. Chính vì nhận thấy được tầm quan trọng của việc chọn trường, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM sẽ giúp các thí sinh tìm địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM uy tín nhất.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM uy tín chất lượng ở đâu?

Sự phát triển của ngành Xét nghiệm cùng vai trò quan trọng không thể thiếu trong chu trình hoạt động ngành Y đã khiến nhiều thí sinh muốn theo học ngành Xét nghiệm để phát triển tương lai, đồng nghĩa với việc đó là có nhiều trường đào tạo không chuyên cũng mở ra ngành này đào tạo để thu hút thí sinh mà không quan tâm đến chất lượng có đảm bảo được yêu cầu ngành nghề đề ra hay không. Đặc biệt, với mật độ dân số đông ở Sài Thành cùng quá tải các trường đào tạo đã khiến cho các thí sinh khó có thể lựa chọn một địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM uy tín. Tuy nhiên các thí sinh không cần quá lo lắng, bởi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đã khẳng định được chất lượng đào tạo khối ngành Y Dược nhiều năm nay, không dừng lại ở đó mà nội dung đào tạo, cơ sở vật chất nghiên cứu thí nghiệm Nhà trường đều được đổi mới phục vụ chuyên ngành, với ngành Xét nghiệm các sinh viên sẽ được tiếp xúc với các dược liệu nghiên cứu, giáo cụ trực quan để phục vụ tốt nhất cho ngành học cùng sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên chuyên nghiệp sẽ là hành trang vững chắc nhất để các thí sinh tốt nghiệp và đi làm sau này.

dia-chi-dao-tao-cao-dang-xet-nghiem-tp-hcm-nam-2018-uy-tin-chat-luong-o-dau
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

Chính vì có chất lượng đào tạo tốt cũng như tạo được sự tin tưởng của nhiều đơn vị nên trong nhiều năm qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm uy tín mà còn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM,… được nhiều thế hệ học sinh lựa chọn. Không chỉ có nội dung đào tạo chuẩn, cơ sở vật chất hiện đại khang trang mà Nhà trường còn đào tạo cho các thí sinh các kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ, tin học để đi làm có thể thể hiện tốt trong các công việc tiềm năng như nghiên cứu, xét nghiệm nhiều các công đoạn khác nhau. Vì thế hầu hết các sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp đều có thể tìm kiếm được công việc ổn định khiến nhiều ngành nghề khác phải ghen tỵ. Bên cạnh đó nhà trường còn hỗ trợ đối đa sinh viên trong khâu tìm việc làm sau khi ra trường để các em có thể ứng tuyển vào các vị trí phù hợp với năng lực bản thân. Chính những lợi thế to lớn khiến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng uy tín, chất lượng nhất mà các thí sinh không nên bỏ qua.

Cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018

Đáp ứng nhu cầu học tập cũng như tìm kiếm công việc có mức thu nhập tốt của nhiều thí sinh, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi. Theo đó, những thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại trường sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng cao đẳng chính quy. Với tấm bằng này sinh viên đã có đủ điều kiện về mặt bằng cấp và kiến thức chuyên môn để ứng tuyển tại bất kỳ công ty, đơn vị nghiên cứu Y tế, thực phẩm dược phẩm nào trên cả nước.

dia-chi-dao-tao-cao-dang-xet-nghiem-tp-hcm-nam-2018-uy-tin-chat-luong-o-dau
Cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018

Ngoài điều kiện chính trên thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện về đúng thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn để đảm bảo quyền lợi cho mình mà không cần lo lắng đến mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM có cao không.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TP HCM