207 lượt xem

Đâu là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chuẩn Bộ Y tế?

Hiện nay, nỗi lo lớn nhất của những sinh viên muốn chuyển đổi ngành Dược học là không chọn được địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế.

Tuyen-sinh-van-bang-2-trung-cap-duoc-teur
Đâu là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chuẩn Bộ Y tế?

Bỏ thời gian, công sức, tiền bạc ra để học chuyển đổi Văn bằng 2 với mong muốn mở rộng cơ hội tìm việc làm ở một ngành nghề khác tốt hơn, nhưng nếu không chọn được một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM chất lượng thì hệ lụy của nó là khiến người học nản chí, khó trang bị đủ những kiến thức chuyên môn, đáp ứng được yêu cầu công việc ở một ngành nghề mới. Chính vì vậy mà việc lựa chọn cho mình một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM uy tín là rất quan trọng. Đặc biệt, theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM, số lượng các cơ sở đào chuyên ngành này ở khu vực miền Nam ngày càng nhiều.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM tốt nhất hiện nay

Là một trong những địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp, được nhiều nhà tuyển dụng tin tưởng và làm “đơn đặt hàng” nhiều năm qua. Cho đến nay, Cao đẳng Dược và cao đẳng y TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là địa điểm nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà còn cả nhiều ngành Y trong khối ngành sức khỏe. Khi đăng ký học tập tại đây, sinh viên sẽ được rèn luyện trong một môi trường vô cùng tốt với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế cùng hệ thống bệnh viên riêng của nhà trường nhằm giúp sinh viên có cơ hội cọ sát thực tế, hiểu và nắm bắt rõ được công việc của một người Dược sĩ chuyên nghiệp. Đặc biệt để các sinh viên tốt nghiệp có thể làm tốt các công việc như Trình Dược viên, Marketing Dược,.. thì nhà trường còn chú trọng đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ, đưa công nghệ thông tin khoa học phát triển vào giảng dạy.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM tốt nhất hiện nay

Theo nguồn Tin tức Y Dược, chính vì có cơ sở học tập tốt cùng đội ngũ giảng viên nhà trường giàu kiến thức chuyên môn, nhiều năm giảng dạy trong nghề nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược được nhiều thí sinh theo học, gửi gắm tương lai, tri thức của cả một đời người. Chính vì thế nếu còn băn khoăn về tương lai các thí sinh tuyệt đối không bỏ qua cơ hội này.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Không chỉ được biết đến là một địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM uy tín, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được biết đến là địa chỉ thu hút được nhiều thí sinh tham gia đăng ký theo học và có só lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn hàng năm.

Năm 2018, được sự cho phép của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM với điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính, phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên muốn chuyển đổi ngành nghề. Cụ thể, điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM là thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân, có lý lịch trong sạch, rõ ràng. Đối với những thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng ( tùy từng bằng cấp của thí sinh), các thí sinh có thể lựa chọn học ngoài khung giờ hành chính để có thể vừa học vừa làm, trang trải chi phí ăn uống, học tập trong thời gian học.

dau-la-dia-chi-dao-tao-van-bang-2-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018-chuan-bo-y-te
Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Kết thúc thời gian đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược và có thể sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế nào trên cả nước. Nếu thí sinh yêu thích môi trường học tập cũng như chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM tại trường có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM và gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TP HCM