198 lượt xem

Cập nhật ngay điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM kẻo lỡ

Các thí sinh cần cập nhật điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM để biết mình có cơ hội trúng tuyển và được hưởng quyền lợi như nhiều sinh viên khác hay không.

Tuyen-sinh-van-bang-2cao-dang-duoc-tp.hcm-pasteur
Cao đẳng Y Dược TPHCM nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hiện nay trên các trang diễn đàn giáo dục, Tin tức Y Dược có rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến ngành Dược học tại Cao đẳng Y Dược TP HCM vì những cơ hội tiềm năng mà ngành này đem lại, nhưng để đảm bảo chất lượng đầu vào thì Nhà trường cũng cần đưa ra những điều kiện xét tuyển chọn lọc thí sinh. Vậy điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM là gì?

Cao đẳng Y Dược TPHCM nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Luôn tự hào đi đầu trong công tác đào tạo chuyên môn ngành Y Dược, đã nhiều năm liền Cao đẳng Y Dược TPHCM đã minh chứng chất lượng đào tạo chuyên môn bằng thành quả việc làm của những “đứa con tinh thần”. Trong năm 2018, Cao đẳng Y Dược TP HCM tiếp tục đẩy mạnh và làm tròn sứ mệnh của mình bằng việc mở các lớp học chất lượng cao phục vụ cho ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng. Theo đó, lớp học chất lượng cao được nhà trường áp dụng thay vì các phương pháp đào tạo truyền thống, song song với đó là nâng cao chất lượng chuyên môn, tăng kiến thức môn học kết hợp với thực hành, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của xã hội và các nhà tuyển dụng nước ngoài về một Dược sĩ chất lượng. Cụ thể với lớp học chất lượng cao dành cho các sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có cơ hội tiếp xúc với các vận dụng thí nghiệm hiện đại phù hợp với môn học, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn thực tế. Đặc biệt các sinh viên còn được cung cấp đầy đủ dược liệu để nghiên cứu và ứng dụng chữa bệnh cho từng căn bệnh cụ thể. Theo đó, những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Liên thông hay Văn bằng 2 đều có thể mở rộng cơ hội việc làm ngành Y Dược tại các bệnh viện lớn và đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng ở trong và ngoài nước đưa ra.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur
Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 là gì?

Là một ngành học hot của trường nên điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phụ huynh và thí sinh trên cả nước. Để bạn không phải chờ lâu, chúng tôi xin cập nhật điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM như sau: các đối tượng có thể trở thành tân sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TP HCM là tất cả các bạn trẻ đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác tại bất kỳ ngôi trường đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân. Đồng thời, thí sinh đó phải là thí sinh có đạo đức, sức khỏe tốt để phục vụ yêu cầu trong quá trình học tập. Thời gian đào tạo sẽ áp dụng với từng đối tượng theo học, cụ thể như sau:

  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho các thí sinh có bằng Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,….
  • Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho các thí sinh có bằng Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Sư phạm, Ngoại ngữ,…

Ngoài khung thời gian đào tạo chính khóa thì nhà trường còn tạo điều kiện cho sinh viên vừa làm vừa theo học bằng việc mở các lớp chất lượng cao vào khung giờ ngoài hành chính hoặc các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM thì sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều chính quy, giá trị của bằng cấp tương đương với các thí sinh theo học hệ đào tạo 3 năm.

van-bang-2-cao-dang-duoc
Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Dược năm 2018

Những cơ hội việc làm cũng những thông tin về chất lượng đào tạo chuyên môn tại Cao đẳng Y Dược TP HCM đã đủ sức thuyết phục để bạn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay chưa? Nếu muốn tìm một công việc ổn định với mức thu nhập cao từ ngành Dược thì bạn có thể làm một bộ hồ sơ dưới đây và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

  • 1 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược TP HCM.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TP HCM