126 lượt xem

Cập nhật hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 mới nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mẫu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 nhằm giúp thí sinh thuận lợi trong việc làm hồ sơ xét tuyển.

Tuyển sinh Cao Đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 mới nhất

Tuyển sinh Cao Đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 mới nhất

Nhân lực ngành Kỹ thuật Xét nghiệm hiện nay như thế nào?

Có thể nói kỹ thuật viên xét nghiệm là những người hỗ trợ Bác sĩ trong việc thăm khám bệnh nhân, giúp Bác sĩ có những bằng chứng xác thực đưa ra liệu pháp điều trị chính xác cho người bệnh một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, nhu cầu chăm sóc sức khỏe hiện nay của người dân tăng cao ngay cả những người không bệnh tật cũng tham gia việc làm xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe định kỳ. Qua đó có thể giúp người dân nắm được tình trạng sức khỏe của bản thân sớm phát hiện bệnh tình để chữa trị hoặc cũng yên tâm trong người về mình không mắc bệnh.

Vì thế, đứng trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân gia tăng hiện nay, thực trạng nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm không đủ để đáp ứng nhu cầu người dân. Do đó việc đầu tư trong đào tạo nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm là sự cấp bách hiện nay.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng từ khi thành lập Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 theo đúng như quy chế của Bộ ban hành.

Với những thí sinh thật sự yêu thích ngành Xét nghiệm chỉ cần đáp ứng được yêu cầu chung của Bộ Lao động TB&XH ban hành về tuyển sinh và đáp ứng được một số yêu cầu đơn giản của nhà trường về đảm bảo chất lượng đầu vào như sau:

 • Là công dân Việt Nam, tuổi đời từ 18 trở lên.
 • Thí sinh tốt nghiệp THPT, đạt hạnh kiểm loại khá trở lên.
 • Có đầy đủ sức khỏe để học và rèn tại nhà trường.
 • Lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sinh viên khi theo học tại nhà trường sẽ luôn được tạo điều kiện học tập và thực hành trong môi trường chuyên nghiệp nhất, đạt chuẩn Bộ Y tế. Sau khi hoàn thành chương trình, các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm hệ chính quy.

Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 nói riêng và Cao đẳng Y Dược TPHCM nói chung cần đáp ứng điều kiện cũng như hồ sơ xét tuyển. Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau trong bộ hồ sơ:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Nhà trường.
 • Bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH cấp 3 (áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017).
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • 01 Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở phía sau ảnh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp gần nhất trong vòng 6 tháng).
 • 01 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM

Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018, Nhà trường chia thành nhiều đợt tuyển sinh như sau:

Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018.

Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia). Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Thời gian nhập học Cao đẳng Xét nghiệm HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể:

 • Thời gian nhập học đợt 1: Đến ngày 23/07/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 10/08/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 30/08/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 15/09/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 31/10/2018.

Thời gian trên được Nhà trường áp dụng khi tuyển sinh Cao đẳng Y các ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018, thí sinh nhanh chóng gửi về trường theo 2 cách: gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc gửi phát nhanh qua đường bưu điện về Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được nhập học sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn