Công bố điểm sàn xét tuyển Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM 2018

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM vừa công bố ngưỡng điểm xét tuyển đầu vào theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2018.

Công bố điểm sàn xét tuyển Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM 2018

Theo đó, các ngành giảm chỉ tiêu là Công nghệ vật liệu, Kỹ thuật môi trường, Quản lý tài nguyên và môi trường…. Trong khi đó chỉ tiêu đào tạo có điều chỉnh tăng cho các ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ thông tin,  Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch, Điện – điện tử với mức tăng trên 50 chỉ tiêu cho mỗi ngành. Như vậy, ngành Công nghiệp thực phẩm có mức điểm cao nhất với 17 điểm, các ngành còn lại giao động ở mức 15 – 16 điểm.

Điểm sàn xét tuyển Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM 2018

Theo thông tin từ đại diện Trường do Ban truyền thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ghi nhận, mức điều chỉnh này dựa trên cơ sở số lượng thí sinh đăng ký nguyện vọng và tổng chỉ tiêu toàn trường cũng như chỉ tiêu của nhóm ngành là không thay đổi. Trong năm nay, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh hệ cao đẳng với cam kết 100% việc làm cho sinh viên tốt nghiệp cùng chương trình việc làm Nhật Bản cam kết 100% việc làm với thu nhập từ 25tr – 30tr/tháng tại Nhật Bản cho sinh viên tốt nghiệp

Chỉ tiêu và mức học phí của hệ Cao đẳng Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM như sau:

học phí của hệ Cao đẳng Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM

Học phí của hệ Cao đẳng Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM

Lựa chọn cho thí sinh thích phương thức xét tuyển

Với những thí sinh không muốn áp lực về vấn đề điểm số thì lựa chọn cho mình ngôi trường áp dụng phương thức tuyển sinh đơn giản như xét tuyển là một ví dụ. Đặc biệt số lượng các trường ĐH-CĐ lựa chọn phương thức xét tuyển đang rất phổ biến hiện nay, điển hình như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với những thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur càng trở thành lựa chọn đúng đắn. Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh tất cả 5 mã ngành theo phương thức xét tuyển, cụ thể các ngành như sau:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)
Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo phương thức xét tuyển

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khá đơn giản theo quy định chất lượng đầu vào của Bộ LĐTB&XH như:

• Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018 đối với những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia năm nay.
  • Có đủ sức khỏe để học tập.
  • Lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tất cả những thí sinh tham gia tuyển sinh nếu đáp ứng được những yêu cầu đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM vào bất kỳ thời gian nào trong giờ hành chính.