Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM

Mẫu hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2022 như thế nào?

Thí sinh đáp ứng điều kiện đầu vào khi đăng ký cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2022 theo đúng mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định.

Giấy tờ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm ra sao?

Điều kiện đầu vào Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2022

Tiếp tục nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Y Dược nói chung và nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh chuyên ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng chính quy với điều kiện đầu vào như sau:

Như vậy năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm tại TPHCM với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi đối tượng đảm bảo điều kiện đầu vào như trên. Với hình thức này thí sinh hoàn toàn nắm chắc cơ hội học tập ngành Xét nghiệm khi tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội mà Nhà trường đã tạo ra để giúp tất cả sĩ tử yêu thích và có đam mê với ngành Xét nghiệm có thể thực hiện được giấc mơ học tập ngành Xét nghiệm hệ cao đẳng của bản thân.

Sau khi nắm được yêu cầu đầu vào thì thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm ngay hôm nay bằng hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ tham gia khóa học Cao đẳng Xét nghiệm trực tiếp hoặc gián tiếp qua bưu điện về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm tại TPHCM năm 2022

Các giấy tờ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Với thế mạnh là trường chuyên ngành nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế, Nhà trường luôn là địa chỉ đào tạo tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược hiện nay. Với mục tiêu sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm được việc làm ngay và tốt nghệp có thể làm tốt được công việc, Nhà trường không ngừng đầu tư cơ sở vật chất  cũng như trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị, máy móc,… cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm ngành nghề đồng thời đào tạo gắn liền với thực hành tại trường, các bệnh viện, trung tâm y tế.

Thí sinh quyết định xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022 điều quan trọng là hoàn thiện bộ hồ sơ sau với 02 bản sao các giấy tờ như sau và gửi về Nhà trường: Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH); Học bạ THPT; Giấy khai sinh bản sao; Căn cước công dân hoặc CMND; Giấy khám sức khỏe; 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết; Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2022, thí sinh liên hệ về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP Hồ Chí Minh.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Exit mobile version