Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại TPHCM?

0
139
5 (100%) 1 vote

Xét nghiệm Y khoa dường như là ngành học dành được nhiều tình cảm của thí  sinh bởi đây là ngành học có ý nghĩa đặc biệt với nền y học hiện đại, hứa hẹn những cơ hội việc làm đầy hấp dẫn ở tương lai.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Xét nghiệm có vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế

Khi kinh tế xã hội phát triển, đời sống vật chất tinh thần được nâng cao thì nhu cầu chăm sóc bảo vệ và cải thiện sức khỏe của con người ngày một cao hơn. Ngành Xét nghiệm ra đời đã khẳng định được vai trò to lớn của mình trong việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Các kết quả xét nghiệm đã phản ánh chân thực khách quan về tình trạng sức khỏe bệnh nhân; hỗ trợ rất nhiều cho các bác sĩ trong việc chẩn đoán bệnh đưa ra liệu trình điều trị bệnh hiệu quả. Ngoài ra các kết quả xét nghiệm còn giúp các bác sĩ dự báo được những nguy cơ mắc bệnh trong tương lai.

Tuy nhiên để làm tốt công tác xét nghiệm và đưa ra những kết quả chính xác cũng đòi hỏi người kỹ thuật viên xét nghiệm có trình độ, sử dụng hiệu quả các trang thiết bị hiện đại. Vì thế việc chọn ngôi trường đào tạo có chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm TPHCM

Nhà trường tổ chức đào tạo lớp văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Tổng thời gian học hệ văn bằng 2 như sau:

Học 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe.

Học 20 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm uy tín tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là một trung tâm kinh tế hàng đầu cả nước với dân số hơn 8 triệu dân chính vì thế đã phát sinh nhu cầu rất lớn về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Nhiều bệnh viện, trung tâm y tế đã thành lập khiến nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên xét nghiệm không ngừng tăng theo. Vì thế nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm ngày càng tăng trong những năm vừa qua. Tuy nhiên, số lượng sinh viên ra trường hầu không đáp ứng đủ nhu cầu cả về số lượng lẫn chất lượng.

Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược uy tín được đông đảo các bạn trẻ tin tưởng. Nhằm giúp sinh viên ra trường có tay nghề cao, sử dụng thành thạo các trang thiết bị ngành xét nghiệm nhà trường đã không ngừng cải tiến chương trình đào tạo, cải thiện cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế.

Sinh viên học cao đẳng xét nghiệm văn bằng 2 tại trường được cấp bằng chính quy và có thể liên thông lên bậc đại học nếu đủ điều kiện của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế.

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ và gửi về địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược TPHCM để đăng ký tham gia xét tuyển

Comments

comments