Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 được miễn giảm học phí

0
95
5 (100%) 1 vote

Miễn giảm học phí khi xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM  năm 2018 nếu bạn nằm trong danh sách thí sinh có đủ điều kiện theo quy định.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 được miễn giảm học phí
Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 được miễn giảm học phí

Cao đẳng Y Dược TPHCM tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Y Dược hệ Cao đẳng. Không chỉ bởi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mà còn bởi những chính sách thúc đẩy tinh thần học tập của thí sinh. Tiêu biểu trong đó là chương trình miễn giảm học phí khi xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 được miễn giảm học phí?

Trong mỗi năm học mới, Ban lãnh đạo Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn đặt ra những mục tiêu mới để phát triển, tuy nhiên có những mục tiêu luôn được Nhà trường đề cao và trở thành động lực để hoàn thành – 100% sinh viên có việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong hai trường duy nhất hệ Cao đẳng tại khu vực TPHCM để sinh viên có thể học tập, thực hành những kỹ năng trở nên thuần thục hơn và đức rút cho mình kinh nghiệm sau mỗi lần thực hành. Dưới hệ thống phòng thí nghiệm thực hành Y Dược hiện đại, thiết bị đồng bộ với đầy đủ dụng cụ y khoa, hóa chất để thực hiện mục tiêu “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật” sẽ là tiêu chí lựa chọn mà thí sinh có thể tham khảo.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM với đa dạng ngành nghề
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM với đa dạng ngành nghề

Các mã ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM

Nếu bạn có mong muốn theo học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có thể đăng ký tuyển sinh ngay ngày hôm nay. Đặc biệt là ngôi trường thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của thí sinh cũng như mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có cơ hội được học tập nên Ban lãnh đạo Cao đẳng Y Dược TPHCM đã triển khai nhiều chính sách hấp dẫn, trong đó có chính sách miễn giảm 100% học phí năm 2018 dành cho các đối tượng có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên trong điểm học bạ THPT và hạnh kiểm khá trở lên.

Hồ sơ xét tuyển xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để hoàn tất một bộ hồ sơ tham gia xét tuyển thí sinh cần chuẩnbị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường download tại đây
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong 2 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments