Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp THPT hay phải xét môn thi nào?

0
92
5 (100%) 4 votes

Lưu ý các bạn thí sinh khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Tp.HCM năm 2018 cần phải nắm rõ thông tin và điều kiện xét tuyển do quy định của nhà trường đề ra.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là gì?
Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là gì?

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Tp.HCM năm 2018 là gì?

Ngành Dược đang đứng trước những cơ hội vô cùng lớn để phát triển và mở rộng thị trường. Theo đó cơ hội việc làm đối với người học ngành Dược cũng trở nên dễ dàng hơn và người dân sẽ được tiếp xúc nhiều hơn với những dịch vụ chất lượng. Đồng thời các chính sách do Nhà nước triển khai sẽ góp phần thúc đẩy quy mô ngành Y Dược, đáp ứng nhu cầu sử dụng Dược phẩm, dịch vụ y tế của người dân. Đảm bảo an ninh xã hội cũng như nâng cao chất lượng ngành Dược tốt nhất.

Để có thể học ngành Dược hệ cao đẳng tại Cao đẳng Y Dược Tp.HCM, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Tp.HCM như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tham vừa tốt nghiệp năm 2018).
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, đam mê với nghề, yêu nghề
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án, tiền sự.

Đáp ứng những điều kiện tuyển sinh như trên các bạn thí sinh sẽ cơ có hội trúng tuyển cao nhất tại Cao đẳng Y Dược Tp.HCM. Tại đây các bạn thí sinh có thể lựa chọn chuyên ngành học như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Kỹ thuật vật lí trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược Tp.HCM…. đúng với đam mê của mình.

Thời gian học Cao đẳng Dược Tp.HCM theo đúng quy định của Bộ Y tế là 3 năm. Dưới sự chỉ đạo của bộ LĐTB&XH, Ban lãnh đạo Nhà trường sẽ tập trung đào tạo chuyên môn, kĩ năng tốt nhất cho sinh viên nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu tiêu chí của các nhà tuyển dụng.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể đảm nhiệm các vị trí công tác như: Dược sĩ bán thuốc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa; Trình dược viên, Marketing Dược tại các công ty Dược phẩm, Dược sĩ kiểm nghiệm, giám sát Dược phẩm…

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín - chất lượng năm 2018
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín – chất lượng năm 2018

Muốn trở thành một Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp nên học trường nào?

Cao đẳng Dược Tp.HCM – Cao đẳng Y Dược Tp.HCM là một trong những ngôi trường hàng đầu trong đào tạo Y Dược chuyên sâu, luôn cập nhật, đổi mới các phương pháp, hình thức đào tạo phù hợp với tình hình thực tế. Đẩy mạnh thời gian thực hành, đúc kết ngắn gọn nội dung giảng dạy giúp sinh viên sẽ học dễ nhớ và có thể áp dụng vào công việc thuần thục nhất.

Với mục tiêu không để sinh viên thất nghiệp, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc, Cao đẳng Y Dược Tp.HCM áp dụng mô hình bệnh viện – nhà trường với mục đích kết hợp lí thuyết và thực hành. Thời lượng thực hành được đẩy lên cao tới 70% khung giờ học tập, nhờ điều này mà sinh viên sẽ đảm bảo trau dồi được kiến thức, trình độ chuyên môn, kĩ năng tay nghề tốt nhất. Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu cả nước sẽ góp phần định hướng sinh viên tìm tòi khám phá năng lực bản thân, nhanh nhạy nắm bắt các xu hướng thị trường và đáp ứng các tiêu chí yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Có thể coi đây là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Tp.HCM hàng đầu khi Nhà trường liên kết với các đơn vị lao động giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp bằng cách tổ chức ngày hội việc làm, tạo cơ hội để giúp sinh viên giao lưu với các nhà tuyển dụng. Theo đó Cao đẳng Y Dược Tp.HCM là địa chỉ học Cao đẳng Dược chính quy uy tín tại TPHCM năm 2018 cho các bạn thí sinh theo học.

Để tham gia theo học Cao đẳng Dược chính quy ngay bây giờ bạn có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tp.HCM về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments