Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học trong thời gian bao lâu?

0
161
Rate this post

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng cũng như điều kiện tuyển sinh như thế nào là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ đặt ra.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được quy định tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…với thời gian đào tạo 18 tháng.
 • Thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán – Kiểm toán, Du lịch, Sư phạm, Kinh tế… với thời gian đào tạo 20 tháng.

Kết thúc chương trình học Cao đẳng Dược  hệ Văn bằng 2, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này thí sinh có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông đại học nếu có nhu cầu.

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học (có công chứng)
 • 01 Bản sao (có công chứng) bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.
 • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin thí sinh
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh và chứng minh thư nhân dân có công chứng
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong 6 tháng gần đây), mặt sau ảnh có ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín - chất lượng
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín – chất lượng

Nên lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại địa chỉ nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trên cả nước với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
 • Thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ chuyên ngành nào
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự, không trong thời gian thi hành án

Cao đẳng Y Dược TPHCM được biết đến là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và được Bộ Y tế đánh giá cao. Với gần 10 năm thành lập, nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có trình độ chuyên môn và tay nghề vững vàng, luôn đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Sinh viên theo học tại Cao đẳng Dược TPHCMCao đẳng Y Dược TPHCM sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và giỏi chuyên môn giảng dạy. Thêm vào đó, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị máy móc hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Cao đẳng Y Dược TPHCM không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mà còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh, các thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments