Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM con đường ngắn nhất trở thành Dược sĩ

0
67
5 (100%) 1 vote

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ưu điểm thời gian đào tạo ngắn hạn, chỉ từ 18 đến 20 tháng thí sinh đã sở hữu được tấm bằng Cao đẳng Dược TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM con đường ngắn nhất trở thành Dược sĩ
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM con đường ngắn nhất trở thành Dược sĩ

Một Dược sĩ chuyên nghiệp cần phải có những tố chất nào?

Để có thể trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp, được mọi người tin tưởng, an tâm thì ngoài kiến thức chuyên môn phải vững vàng thì còn phụ thuộc và rất nhiều yếu tố khác nữa. Dưới đây là một vài yếu tố và người Dược sĩ cần có:

 • Kỹ năng giao tiếp với người bệnh
 • Kỹ năng thu thập thông tin
 • Kỹ năng đánh giá thông tin
 • Kỹ năng truyền đạt thông tin

Người Dược sĩ hay các nhân viên khác làm trong bất kỳ ngành nghề nào đều cần phải luôn cập nhật thông tin chuyên môn thường xuyên. Như thế người Dược sĩ mới có thể tư vấn một cách tốt nhất cho người bệnh, được các bệnh nhân tin tưởng và họ sẽ là nguồn khách hàng truyền thống và trung thành tạo nên giá trị thương hiệu bền vững của nhà thuốc.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học và T7 và CN

Đáp ứng nhu cầu của nhiều thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 ngành Dược vào ngoài giờ hành chính T7 và chủ nhật để có thể vừa đi học vừa đi làm tự chủ về tài chính. Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật với điều kiện như sau:

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ra sao?
Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ra sao?
 • Thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc gia Việt Nam. Không phân biệt các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và ngoài nhóm ngành sức khỏe.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án và có sức khỏe học theo quy định hiện hành.

Quy định về thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, tùy theo bằng cấp trước đó của thí sinh mà thời gian đào được phân chia cụ thể như sau:

 • Thời gian học là 18 tháng được áp dụng với các đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành trong nhóm ngành sức khỏe.
 • Thời gian học là 20 tháng được áp dụng với các đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông lên Đại học nếu có nguyện vọng hoặc có thể đi làm ngay tại các bệnh viện, quầy thuốc và cơ sở Y tế trong cả nước.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
 • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
 • Hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM về địa chỉ của Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments