Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thời gian đào tạo ngắn hạn

0
173
5 (100%) 2 votes

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với ưu điểm thời gian đào tạo ngắn hạn, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất để trở thành những cán bộ Y tế trong tương lai.

<center><em>Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với ưu điểm thời gian đào tạo ngắn hạn</em></center>
Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với ưu điểm thời gian đào tạo ngắn hạn

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Cao đẳng Y dược TPHCM yêu cầu các thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM phải hoàn thành và có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Đại học ở một ngành bất kỳ, không yêu cầu là các ngành trong lĩnh vực Y Dược và không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Áp dụng theo quy định tuyển sinh về thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Văn bằng 2 trong năm 2017 sẽ phụ thuộc vào đối tượng đầu vào. Với mỗi đối tượng có trình độ khác nhau sẽ có mức thời gian học khác nhau nhằm đảm bảo kiến thức cần thiết và chất lượng sau khi ra trường cho mỗi thí sinh:

  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên cùng nhóm ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược,…
  • Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên nhưng không cùng nhóm ngành Sức khỏe như: Kế toán, Tài chính – ngân hàng, Công nghệ thông tin,….

Đây cũng là khung thời gian được áp dụng đối với chương trình  Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng như Cao đẳng Y Dược nói chung. Sau khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy  theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và có thể xin việc tại các bệnh viện, phòng khám,…trên cả nước.

Đặc biệt, với những thí sinh không thể học giờ hành chính có thể đăng ký học các lớp ngoài giờ hành chính T7 và Chủ nhật. Nhà trường sẽ luôn tạo điều kiện hết mức có thể giúp sinh viên có thể nhanh chóng hoàn thiện khóa học tốt nhất.

<center><em>Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội phát triển tương lai</em></center>
Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội phát triển tương lai

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Căn quy quy định tuyển sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM yêu cầu thí sinh có mong muốn theo học nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 với đầy đủ giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường (Nhận tại trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học,
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Địa chỉ nộp hồ sơ nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Nhà trường mở nhiều đợt tuyển sinh trong năm nhằm đáp ứng nhu cầu theo học ngày càng nhiều từ các thí sinh trên mọi miền Tổ quốc. Do đó bạn có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thí sinh nộp về địa chỉ Cao đẳng Y dược TPHCM 

Comments

comments