Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tạo dựng một tương lai mới

0
236
5 (100%) 2 votes

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mở ra cơ hội việc làm rộng lớn cũng như mức thu nhập hấp dẫn tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ thu hút đối với các thí sinh.

<center><em>Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017</em></center>
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cơ hội phát triển bản thân

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang có những bước phát triển mạnh mẽ khi thu hút sự quan tâm lớn từ nhiều đối tượng, tầng lớp không chỉ đối với những bạn trẻ đang trên con đường tìm kiếm cơ hội hay những phụ huynh vẫn chưa yên tâm về lựa chọn của con cái. Với những ưu điểm của mình, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng như chương trình Văn bằng 2 nói chung hệ Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Dược TPHCM đều mang đến những cơ hội nghề nghiệp mới, giúp các bạn trẻ có thể định hướng được nghề nghiệp trong tương lai và yên tâm để cống hiến.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, sinh viên sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc với những phương pháp đào tạo mới nhất hiện nay, có tính ứng dụng cao trong thực tế, đáp ứng được yếu tố chuyên môn và kỹ năng tay nghề cho sinh viên sau khi ra trường. Cụ thể, Trường sẽ áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường, lý thuyết song song cùng thực hành giúp sinh viên có thể nắm vừng kiến  thức chuyên sâu và khả năng vận dụng cao nhất. Các bạn sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, được sử dụng các trang thiết bị y tế được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện, phòng khám.

<center><em>Điều dưỡng gắn liền với việc chăm sóc sức khỏe </em></center>
Điều dưỡng gắn liền với việc chăm sóc sức khỏe

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Với tốc độ phát triển kinh tế, xã hội như hiện nay, tìm cho mình một công việc tốt với mức thu nhập cao không khó nhưng cũng không dễ nếu bạn chọn sai ngành học, trường học. Nếu ngay từ đầu bạn xác định chọn Cao đẳng Điều dưỡng hay từ Trung cấp Y Dược Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì bạn đang đi đúng hướng; còn nếu bạn chọn chuyên ngành khác và tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thì chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là điều cần thiết. Bởi ngành Điều dưỡng trong nước đang không chỉ thiếu nguồn nhân lực trầm trọng mà cơ hội được làm việc tại các quốc gia phát triển như CHLB Đức, Nhật Bản,…đang không ngừng mở rộng. Ước tính hàng năm nước ta đưa vài nghìn nhân lực sang xuất khẩu tại nước này.

Tuy nhiên để có thể xuất ngoại, đối tượng ứng tuyển là những Điều dưỡng viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng chính quy chất lượng cao như Cao đẳng Y Dược TPHCM. Nắm bắt được nhu cầu thị trường và thiết yếu của các học viên Cao đẳng Y Dược TPHCM đã mở rộng hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao cho thí sinh cả nước. Để không vụt mất cơ hội này, các thí sinh có thể đăng kí ngay lớp học qua trang thông tin tuyển sinh y dược của trường.

Hoặc có thể gửi Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Comments

comments