Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2017

0
157
5 (100%) 1 vote

Nhiều người ước mơ trở thành thầy thuốc tuy nhiên thời trẻ vì nhiều lý do khác nhau mà chưa học được vì vậy năm 2017 nhà trường tuyển sinh lớp y sĩ y học cổ truyền không giới hạn độ tuổi.

<center><em>Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017</em></center>
Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017

Đa số học viên theo học trung cấp Y dược hiện nay có độ tuổi từ 18- 20 nhưng đối với học viên theo hoc Trung cấp y học cổ truyền TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM thì khác, bởi đặc thù ngành y học cổ truyền nên có nhiều học viên lớn tuổi, thậm chí có những học viên đã ngoài 50 công tác trong ngành y tế đã về hưu. Họ đến đây theo học bởi những đam mê dang dở từ thời trẻ chưa thực hiện được. Năm 2017 Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh đào tạo các lớp học trung cấp y học cổ truyền trong giờ hành chính, thứ 7 chủ nhật nên thuận tiện cho những người vừa đi làm vừa đi học.

Để có tay nghề tốt cần phải chọn mọi trường đào tạo uy tín

Hiện nay trong số các trường đào tạo về trung cấp Y học cổ truyền thì Cao đẳng Y Dược TPHCM là cơ sở đào tạo, được nhiều cơ sở Y tế đã từng tuyển dụng sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo y sĩ trình độ YHCT đáng tin cậy nhất hiện nay. Đặc biệt Cao đẳng Y Dược TPHCM là trường chuyên ngành Y dược đào tạo nhiều mã ngành nhất trong các trường trung cấp Y dược hiên nay vì vậy học viên khi học tại trường ngoài việc được trang bị kiến thức chuyên sau về đông Y còn được học các kiến thức về tây Y.

Với phương châm “học đi đôi với hành” một môi trường học tập hoàn hảo thì điều đầu tiên phải kể đến là đáp ứng được cơ sở vật chất đầy đủ. Chính vì thế, hàng năm trường trung cấp y khoa Pasteur luôn đầu tư lớn để mua sắm các trang thiết bị hiện đại phục vụ sinh viên học tập. Điều này đã đem lại kết quả vô cùng lớn trong suốt thời gian các em theo học tại Nhà trường.

<center><em>Ngành y học cổ truyền là tinh hoa của dân tộc</em></center>
Ngành y học cổ truyền là tinh hoa của dân tộc

Thời gian học trung cấp Y học cổ truyền TP.HCM

  • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng.
  • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH
  • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Dược sĩ, Y sỹ đa khoa, , Y sỹ YHDP, Hộ sinh, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…)

Mọi thắc mắc xin liên hệ đến Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments