Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

0
230
Rate this post

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật, phù hợp cho các bạn vừa học, vừa làm

<center><em>Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018</em></center>
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tình trạng sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường không còn gì lạ ở Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới, một trong những giải pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn đó là học thêm một văn bằng ở ngành khác để mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Trong đó học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được nhiều thí sinh tìm đến bởi đây là ngành học luôn có chỗ đứng quan trọng trong xã hội. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tạo dựng một tương lai mới, không những giúp bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm phong phú có thể trở thành viên chức nhà nước mà còn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực sức khỏe để chăm sóc cho người thân.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM dành cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Thời gian học văn bằng 2 được Nhà trường bố trí vào hai ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật) để thuận tiện với nhiều đối tượng thí sinh, đặc biệt là những người không có điều kiện đi học vào trong giờ hành chính. Với khung thời gian linh hoạt thí sinh có thể thu xếp để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Ngoài ngành Dược trường còn đào tạo các chuyên ngành khác bao gồm Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Dược TPHCM, Hộ sinh, KT Vật lý trị liệu PHCN.

<center><em>Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thời gian đào tạo ngắn hạn</em></center>
Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thời gian đào tạo ngắn hạn

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Theo quy định về thời gian đào tạo hệ Cao đẳng của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược TPHCM áp dụng thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM văn bằng 2 như sau:

Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một trong những ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe .

Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe\

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được Cao đẳng Y Dược TPHCM cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc được Bộ Y tế công nhận, có đủ điều kiện để tham gia thi liên thông lên Đại học

<center><em>Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội việc làm hấp dẫn</em></center>
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội việc làm hấp dẫn

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018.

Thí sinh có nhu cầu học vui lòng nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM văn bằng 2 về Cao đẳng Y Dược TPHCM bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm + 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments