Tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm TPHCM năm 2017

0
193
5 (100%) 1 vote

Trung cấp Xét nghiệm ngày càng trở nên quan trọng hơn và có được vị trí, vai trò vững chắc hơn. Bởi Y học hiện đại ngày càng phát triển mạnh mẽ liên quan mật thiết tới sự phát triển của công nghệ, khoa học kỹ thuật trong y học. 

Tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm
Tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm

Kỹ thuật Xét nghiệm phát triển đóng một vai trò hết sức quan trọng, góp phần tạo nên những bước tiến mạnh mẽ cho nền y học hiện đại. Nhờ các thiết bị máy móc công nghệ hiện đại, đặc biệt là đội ngũ Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi mà kết quả chẩn đoán bệnh trong những năm gần đây đã nâng cao được tính chính xác hơn rất nhiều, giúp các bác sĩ có thể chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân đúng hướng, đem lại hiệu quả khám chữa bệnh tốt hơn.

Xét nghiệm y học đóng vai trò quan trọng như thế nào?

Có thể thấy, các công tác xét nghiệm y học đã hỗ trợ rất nhiều cho các bác sĩ trong chẩn đoán bệnh và điều trị bệnh kịp thời cũng như tiên đoán những nguy cơ mắc bệnh trong tương lai. Với sự phát triển của các công cụ chẩn đoán đã tạo ra nhiều thiết bị xét nghiệm có độ nhạy, độ tin cậy và cung cấp những chứng cứ quan trọng trong thời gian ngắn, có tỉ lệ sai số thấp.

Chính vì thế, nếu không có các công tác xét nghiệm y học thì các bác sĩ khó có thể phát hiện ra những nguyên nhân gây bệnh vì thế điều trị khó dứt điểm. Từ đó có thể khẳng định, xét nghiệm y học là phần không thể thiếu trong y học hiện nay và ngành y tế không thể thiếu Kỹ thuật viên xét nghiệm.

Tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp xét nghiệm năm 2017 nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm ngày càng cao của ngành Y tế. Với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo tiên tiến sẽ tạo rất nhiều thuận lợi cho quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên. Hơn nữa, đội ngũ giáo viên nhà trường là những giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn cao, nhiệt tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp sinh viên tiếp thu các kiến thức một cách tự nhiên và sinh động nhất.

Chuyên ngành: Kỹ thuật Xét nghiệm.

Nhóm ngành: Sức khỏe.

Bằng cấp: Trung cấp chuyên nghiệp chính quy.

Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo Trung cấp Xét nghiệm
Thời gian đào tạo Trung cấp Xét nghiệm
  • Đào tạo 10 tháng (Đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Y học cổ truyền, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Trung cấp nha khoa,…)
  • Đào tạo 12 tháng (Đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Xây dựng, Hội họa,…)
  • Đào tạo 2 năm (Đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3)
  • Đào tạo 2 năm 3 tháng (Đối tượng trượt tốt nghiệp THPT, BTVH. Thời gian đào tạo Trung cấp Xét nghiệm là 27 tháng. Đào tạo văn hóa bổ sung 03 tháng nhằm hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 và thi đậu THPT Quốc gia sẽ được cấp bằng BTVH).
  • Đào tạo 3 năm (Đối tượng tốt nghiệp THCS lớp 9. Thời gian đào tạo là 36 tháng. Đào tạo văn hóa bổ sung lớp 10, 11, 12 để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 cùng với học chuyên môn ngành Xét nghiệm. Sau 3 năm sẽ được cấp bằng Trung cấp Xét nghiệm và và thi đậu THPT Quốc gia sẽ được cấp bằng BTVH).

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Xét nghiệm năm 2017

Thí sinh tham gia xét tuyển nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments