Tuyển sinh Trung cấp dược TP.HCM năm 2017

0
189
5 (100%) 1 vote

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực Ngành Dược cho thị trường trong nước, Cao đẳng Y Dược TPHCM thực hiện tuyển sinh lớp Trung cấp Dược TPHCM  năm 2017.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược
Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược

Ngành Dược hiện nay đang là một ngành có sức hút mạnh mẽ đối với giới trẻ hiện nay bởi nhu cầu nguồn nhân lực của ngành không ngừng tăng trong những năm qua. Dược sĩ tốt nghiệp ngành Dược là những người có vai trò quan trọng trong việc cung cấp những viên thuốc quý giá cho việc phòng và trị bệnh. Họ có có thể là Trình dược viên, Dược sĩ nhà thuốc, Kỹ thuật viên sản xuất thuốc tại các nhà máy, Dược sĩ lâm sàng,….

Tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM  năm 2017

Cao đẳng Y Dược TPHCM được giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Ngành Y Dược nói chung và Ngành Dược nói riêng. Là một trong những trường đào tạo uy tín tại Hà Nội và TPHCM vì vậy chất lượng đào tạo luôn được chú trọng hàng đầu. Sinh viên tại trường được đào tạo theo phương châm “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức”, có trình độ kiến thức chuyên môn cao cùng kỹ năng tay nghề vững chắc.

Bậc học: Trung cấp Dược chính quy

Mã ngành: 42720401

Khu vực tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược TPHCM

Học 10 tháng (Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kỹ thuật viên xét nghiệm, Y học cổ truyền, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Trung cấp nha khoa,…)

Học 12 tháng (Áp dụng cho các thí sinh tốt nghiệp trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như quản trị kinh doanh, kế toán, sư phạm, nhạc hoạ…)

Học 2 năm (Áp dụng cho các thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3).

Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho các thí sinh thi trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo Trung cấp Dược là  27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng nhằm hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 và được cấp bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).

Học 3 năm (Áp dụng cho các thí sinh tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng. Học viên học bổ sung văn hóa lớp 10, 11, 12 để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 song song với học chuyên môn ngành Dược. Sau 3 năm sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược và bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).

Địa chỉ xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2017

Thí sinh tham gia xét tuyển nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Cao đẳng Y dược TPHCM

Comments

comments