Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút đông đảo thí sinh tham gia trên phạm vi cả nước.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM

Năm 2018, bên cạnh sức nóng của tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy thì sức hút của Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM ngoài giờ hành chính cũng HOT không kém. Các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược không ngừng gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhằm nâng cao khả năng chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp để đáp ứng với điều kiện chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế theo quy định của Bộ.

5 ngành tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM

Những thí sinh sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM đều có cơ hội học tập tại địa chỉ đạo tạo uy tín bậc nhất trên cả nước mang tên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện Nhà trường đang tuyển sinh 5 mã ngành trình độ Liên thông bao gồm:

• Liên thông Cao đẳng Dược
  • Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  • Liên thông Cao đẳng Hộ sinh
  • Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm
  • Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Thí sinh yêu thích và có mong muốn nâng cao trình độ ở lĩnh vực nào đều có thể gửi hồ sơ tuyển sinh vào ngành học đó. Ví dụ bạn muốn biết nhiều hơn kiến thức về ngành Dược thì có thể tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh đã đặt ra.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Thí sinh có nhu cầu Liên thông Y Dược trình độ Cao đẳng bắt buộc phải đáp ứng được những điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM. Điều kiện bao gồm các nội dung như sau:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,…
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để theo đuổi chương trình học.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, minh bạch và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhìn vào điều kiện tuyển sinh có thể thấy ràng chúng khá đơn giản, thuận lợi cho những thí sinh có mong muốn nâng cao trình dộ chuyên môn. Đặc biệt với ngôi trường uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Sau khi vượt qua các điều kiện tuyển sinh, thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM là 15 – 18 tháng tùy thuộc vào đối tượng đầu vào. Đặc biệt những thí sinh theo học Liên thông chủ yếu là những đối tượng đã đi nên nên rất khó để có thể học theo giờ hành chính như các sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Y Dược chính quy nên Nhà trường đã đưa ra 2 khung thời gian ngoài giờ hành chính để thí sinh có thể lựa chọn như: buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh căn cứ vào thời gian biểu của mình để lựa chọn khung thời gian học tập hợp lý để không ảnh hưởng đến việc học cũng như công việc hiện tại.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Để có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM với mong muốn Liên thông thì bạn không thể bỏ qua hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018. Bộ hồ sơ khá đơn giản bao gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Ngay sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh, thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM để sớm có phản hồi. Với những thí sinh đảm bảo điều kiện và gửi hồ sơ về đúng quy định thì cơ hội học tập là rất cao.