Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

0
192
5 (100%) 1 vote

Khi thông tư 26, 27 đưa ra, yêu cầu tất cả các cơ sở Y tế cần chuẩn hóa Bộ Y tế, yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên. Điều đó thu hút lượng lớn cán bộ Điều dưỡng và Y sĩ đa khoa liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2017.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thông tư 26, 27 mới nhất đưa ra, các cơ sở Y tế đua nhau cử cán bộ nhân viên của mình nâng cao trình độ chuyên môn. Một phần khẳng định vai trò, vị thế của bệnh viện, một phần nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ Y tế có tay nghề vững, có một tương lai ổn định và phát triển.

Tuy nhiên cũng có 1 cán bộ y tế không được cử đi học mà phải tìm các trường Cao đẳng y – Dược để đào tạo, để không bị đào thải trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, trình độ cao.

Ngành điều dưỡng liên quan trực tiếp đến sức khỏe tính mạng con người, vì thế đào tạo phải nắm vững tay nghề, khung chương trình đào tạo gắn liền với hệ thống bệnh viện. Cao đẳng Y Dược TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo nhiều khóa học có việc làm ổn định, luôn thu hút thí sinh đăng ký học T7&CN ( cả sáng và chiều) nhiều hơn các Trường Cao đẳng Y tế khác.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ mất 1 năm 3 tháng. Trong khi đó liên thông từ trình độ trung cấp lên đại học phát ít nhất từ 3 đến 4 năm. Với thời gian đào tạo ngắn, là điểm mạnh của Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, vì thế nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM còn nhiều hơn liên thông Đại học điều dưỡng từ trung cấp.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín - chất lượng
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín – chất lượng

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh đang trong quá trình chuẩn hóa Bộ Y tế từ trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều kiện đăng ký: Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa hoặc Trung cấp Điều dưỡng ( không yêu cầu năm kinh nghiệm)

Thời gian học: 1 năm 3 tháng. Học T7&CN ( cả sáng và chiều)

Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 08/04/2017 đến ngày 06/05/2017

Vùng tuyển sinh: Khắp cả nước ( Không giới hạn độ tuổi)

Hình thức: thi tuyển

  • Toán
  • Giải Phẫu Sinh Lý
  • Môn chuyên ngành Điều dưỡng

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp đến Cao đẳng Y dược TPHCM

Comments

comments