Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là lựa chọn tốt nhất của giới trẻ

Năm 2018, nhằm cung cấp nhân lực Hộ sinh chuyên nghiệp cho các cơ sở y tế trên cả nước, Cao đẳng Hộ sinh chính thức thông báo tuyển sinh và đào tạo chương trình 3 năm hệ chính quy.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là lựa chọn tốt nhất của giới trẻ

Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho những cô gái mong muốn có một công việc phù hợp với chuyên ngành được đào taọ với mức thu nhập đảm bảo nhất. Dưới đây là thông tin tuyển sinh dành cho những bạn đang có ý định theo học Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho giới trẻ

Theo thống kê mới nhất cho thấy, số lượng sinh viên đăng ký theo học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ngày càng đông. Đây không chỉ là nguồn nhân lực nhân viên y tế của ngành Y tế thời gian tới mà còn là lực lượng đảm bảo chất lượng khám, chữa bệnh cho sức khỏe bà mẹ và trẻ em. Có thể nhận thấy bên cạnh Y Dược thì Cao đẳng Hộ sinh sẽ đào tạo và cung cấp tất cả những đối tượng có đủ trình độ chuyên môn, tay nghề cao, năng lực tốt, yêu nghề và nhiệt huyết để có thể làm việc và chịu đựng áp lực với công việc của một Hộ sinh chuyên nghiệp. Với chương trình đào tạo bài bản chuyên nghiệp tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể nhận thấy số lượng người học tăng là điều đương nhiên. Họ sẽ giúp chăm sóc, nâng cao chất lượng cuộc sống lẫn sức khỏe mẹ và bé lẫn những bà bầu hiện nay.

Một số nguyên nhân khiến cho Hộ sinh trở thành ngành rất hót trong hệ thống nhóm ngành Sức khỏe bao gồm Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm Y học…có thể nhận thấy các bạn trẻ yêu thích nghề Hộ sinh vì những nguyên nhân dưới đây:

Thứ nhất, Hộ sinh là công việc được nhận xét là khá nhẹ nhàng, đảm bảo thu nhập và phù hợp điều kiện sức khỏe của nhiều bạn trẻ. Việc chăm sóc mẹ và bé và tính chất công việc bớt áp lực so với ngành khác cũng là tiêu chí để các bạn lựa chọn theo học. Bạn có thể yên tâm khi theo học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vì chương trình đào tạo và công việc trên thực tế luôn gắn liền với nhau.

Thứ hai, đầu ra của nghề Hộ sinh là rất đảm bảo và đa dạng. Bạn không chỉ là việc tại các phòng khám chuyên khoa sản, các bệnh viện chuyên chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, các trung tâm làm đẹp cho người mới sinh con….hoặc có thể làm tự làm ngoài bằng dịch vụ chăm sóc, tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà cũng rất tốt. Bạn có thể chủ động thu nhập nếu biết cách tận dụng thời gian và làm thêm ở bên ngoài.

Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho giới trẻ

Thứ ba, thu nhập ổn định và đảm bảo. Do đầu ra đảm bảo nên hộ sinh có thể tự đảm bảo và ổn định thu nhập của bản thân bằng nhiều cách. Có thể so sánh với các chuyên khoa khác thì nhận thấy làm Hộ sinh sẽ có mức thu nhập đảm bảo hơn nhiều.

Trên đây là những nguyên nhân khiến giới trẻ yêu thích làm một Hộ sinh chuyên nghiệp và đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược TPHCM– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 cần chuẩn bị những gì?

Theo quy định của Cao đẳng Hộ sinh TPHCM thì bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ gồm các giấy tờ sau thì có thể theo học đúng ngành mình yêu thích và nộp về địa chỉ quy định thì có thể theo học. Cụ thể đó là những giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy theo mẫu của trường năm 2018.
  • Banr photo công chứng bằng THPT + Học bạ THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT)
  • 02 bản sao có công chứng Bằng + Bảng điểm (Đối với người đã học Trung cấp)
  • 02 bằng THCS + Học bạ THCS photo công chứng (Đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
  • Bản Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và đóng giấu xác nhận của chính quyền địa phương dưới 6 tháng
  • 02 bản Giấy khai sinh + chứng minh thư nhân dân có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ tương tự với các chuyên ngành trong nhóm Cao đẳng Y của nhà trường.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trên đây thì bạn chỉ cần nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường