Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2017

0
186
5 (100%) 2 votes

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh năm 2017 sẽ theo quy chế mới do Bộ LĐ TB&XH ban hành, cấp Bằng Cao đẳng Y Dược thuộc hệ thống Giáo dục nghề nghiệp phù hợp với Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Nơi đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng
Nơi đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Để đảm bảo chất lượng tuyển sinh đầu vào thí sinh đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng năm 2017 Chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Trong buổi họp mặt và trao đổi về giáo dục chương trình Y khoa, Phó Hiệu trưởng Cao đẳng Y Dược TPHCM cho rằng chương trình đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng hiện đang áp dụng không còn phù hợp. Do vậy, từ 1/1/2017 Cao đẳng Y Dược TPHCM hay các tỉnh thành phố khác đều sẽ phải đào tạo Điều dưỡng viên có trình độ Cao đẳng theo quy định của Bộ LĐ TB&XH.

Cao đẳng y dược TPHCM đào tạo điều dưỡng viên đạt chuẩn

Nghề điều dưỡng không chỉ có những lý thuyết sách vở mà vững tay nghề thì mới có thể tìm được một công việc ổn định cùng mức lương hấp dẫn. Vì vậy trong những năm qua Cao đẳng Y dược TPHCM luôn chú trọng đào giúp sinh viên sau khi ra trường có nền tảng kiến thức vững chắc đó là sâu y lý, giàu y đức, vững tay nghề.

Tiến sĩ Y Dược, Hiệu trưởng Cao đẳng Y Dược TPHCM có nêu rõ: Các em sinh viên cần định hướng rõ nghề nghiệp tương lai của mình sau khi tốt nghiệp. So với bậc học THPT là cầm tay chỉ việc thì khi bước lên bậc học cao hơn ngoài việc học tập trên lớp còn phải chịu khó tìm tòi, năng động và phải biết tư duy, tự phát triển kỹ năng bản thân, đáp ứng nhu cầu xã hội. Hơn hết khi hội nhập nền kinh tế thì ngoại ngữ và công nghệ thông tin chính là công cụ hỗ trợ đắc lực và chiếm lợi thế khi đi xin việc.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu chưa có bằng tốt nghiệp, có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)
  • 01 Bản sao công chứng hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 ( chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao học bạ THPT cấp 3
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương, có bán tại tất cả các hiệu sách

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh đến Cao đẳng Y Dược TPHCM

Nguồn:truongcaodangyduoctphcm.edu.vn

Comments

comments