Trượt tốt nghiệp THPT vẫn được xét tuyển Trung cấp Dược

0
161
Rate this post

Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh các lớp Trung cấp Dược, nhằm tạo điều kiện cho các bạn thí sinh không may mắn trượt tốt nghiệp THPT vẫn có cơ hội để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

<center><em>Vẫn còn nhiều cơ hội - khi còn đam mê </em></center>
Vẫn còn nhiều cơ hội – khi còn đam mê

Trượt tốt nghiệp THPT vẫn học được Trung Cấp Dược

Những học sinh đam mê Ngành dược nhưng đã “ngã ngựa” trong các kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ không phải lo lắng về tương lai của mình nữa vì quy định liên thông sẽ tạo cơ hội cho người học nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp. Do đó khả năng 5 năm nữa các em vẫn vẫn đạt được tấm bằng Đại học, Cao đẳng Dược như bao người nếu như biết nỗ lực phấn đấu trong học tập.

Ngành  dược liên quan trực tiếp đến sức khoẻ và tính mạng con người. Do vậy, để học sinh có thể tiếp thu tốt, nhà trường phải có những phương pháp đào tạo với những kiến thức cơ bản nhất về ngành dược để học sinh có đầy đủ điều kiện ra làm việc.

Hiện nay, Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những trường đào tạo uy tín về Ngành dược. Mỗi năm trường đều tổ chức xét tuyển học sinh chưa tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp THCS nhằm giúp học sinh vừa hoàn thiện chương trình THPT vừa học Ngành dược để có một công việc ổn định trong tương lai. Quá trình hoàn thành chương trình trung cấp, đối với học sinh chưa tốt nghiệp THPT chỉ mất 2 năm 3 tháng, đối với hệ THCS mất khoảng 3 năm.

Sau khi hoàn tất chương trình học sinh được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp và cấp chứng nhận hoàn thành chương trình THPT có thể thay thế cho bằng THPT.

Đào tạo Dược sĩ Trung cấp chuẩn đầu ra của Bộ Y tế

Với khung chương trình đào tạo chuẩn quy định của Bộ Y tế, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm giúp học sinh trang bị những kiến thức, kỹ năng về Dược để được tuyển dụng vào các cơ sở y tế của nhà nước, các nhà thuốc, các công ty sản xuất dược,…Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp học sinh có thể liên thông Đại học, Cao đẳng Dược Sài Gòn để nâng cao trình độ cũng như kiến thức chuyên môn.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp dược TPHCM gồm những gì?

  • Phiếu xét tuyển Trung cấp theo quy định của Bộ GD&ĐT.
  • 02 Bản giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS.
  • 04 ảnh 3×4.
  • 02 Phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của người nhận
  • Giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên nếu có.

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp về Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments