Tổng hợp phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

0
133
5 (100%) 2 votes

Năm 2018 áp dụng 2 phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM đơn giản thay vì áp lực như các trường Đại học Y Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ khá thong thả khi Nhà trường áp dụng quy chế tuyển sinh mới theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Với phương thức này, thí sinh sẽ không quá lo lắng vấn đề về điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM hay áp lực thi cử sau những tháng ngày mệt mỏi đèn sách để hoàn thành Kỳ thi THPT Quốc gia.

Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh theo 2 phương án

2 phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM được Cao đẳng Y Dược TPHCM lựa chọn dựa trên quy định về chất lượng thí sinh đầu vào của Bộ LĐTB&XH với mức thấp nhất là đã tốt nghiệp THPT. Theo quy chế  tuyển sinh mới nhất của Bộ thì các trường Y Dược trên cả nước sẽ tự chủ động trong công tác tuyển sinh của mình sao cho phù hợp nhất.

Nhằm giúp thí sinh có cơ hội học tập cũng như giảm áp lực thi cử, Cao đẳng Y Dược TPHCM áp dụng 2 phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm:

Phương án 1: Dựa vào điểm thi THPT quốc gia

Đối với phương án xét tuyển này, thí sinh sẽ dùng chính phiếu kết quả thi THPT quốc gia (hay Giấy báo kết quả tốt nghiệp tạm thời năm 2018) đối với những thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 của mình để tham gia xét tuyển. Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu.

Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh theo 2 phương án
Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh theo 2 phương án

Phương án 2: Xét tuyển học bạ THPT

Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ căn cứ vào điểm trung bình các môn năm lớp 12 để xét tuyển. Căn cứ vào hồ sơ thí sinh gửi về, Nhà trường lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến khi nào hết chỉ tiêu.

Bên cạnh đó thí sinh cần đáp ứng điều kiện về sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập tại Trường; lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Căn cứ vào phương án tuyển sinh trên thì cơ hội học tập Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 là rất cao. Điều này nhận được những phản hồi tích cực từ các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cùng hoàn thiện thông tin trong bộ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 – Cao đẳng Y Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ:

Hồ sơ tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM cần những gì?
Hồ sơ tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM cần những gì?
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Sơ yếu lí lịch bản thân có công chứng tại địa phương sinh sống
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là 3 năm. Trong thời gian học tập tại ngôi trường hàng đầu như Cao đẳng Y Dược TPHCM, sinh viên sẽ có cơ hội được học tập trong môi trường với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên đạt trình độ cao là những cử nhân Đại học, Thạc sĩ,…đang hoạt động tại các bệnh viện, Nhà thuốc, các doanh nghiệp Dược phẩm lớn trên cả nước.

Như vậy đăng ký học tập và nộp hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM là quyết định đúng đắn mà các thí sinh cần làm ngay lúc này.

Comments

comments