51 lượt xem

Tìm địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 có khó không?

Lựa chọn được một địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 uy tín chất lượng đã tạo ra bước đệm thành công đầu tiên cho người theo học để có một tương lai sáng ngời hơn.

tim-dia-chi-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-tp-hcm-nam-2018-co-kho-khong
Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 uy tín nhất

Nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn của cán bộ ngành Y nước ta để hội nhập nền khoa học phát triển với nhiều quốc gia trên thế giới, Bộ Y tế nước ta đã ra thông tư yêu cầu các cơ sở Y tế cần chuẩn hóa đội ngũ cán bộ Y tế yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên. Vì thế các thí sinh nếu không muốn tự đào thải mình ra khỏi ngành thì cần tìm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngay.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 uy tín nhất

Tuy rằng là một ngành “sinh sau, đẻ muộn” nhưng ngành Xét nghiệm ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong chu trình hoạt động của ngành Y. Tuy rằng có đóng góp to lớn là thế nhưng hiện nay nguồn nhân lực tại nước ta đang còn thiếu cả về số lượng và chất lượng, ảnh hưởng đến nhiều công tác khám chữa bệnh. Vì thế, việc bổ sung nhân lực cho ngành Xét nghiệm hiện nay đang được Bộ Y tế hết sức chú trọng. Chính vì thế mà số lượng thí sinh định hướng theo học ngành Xét nghiệm ngày càng nhiều, đồng thời số lượng Kỹ thuật viên Xét nghiệm có trình độ Trung cấp muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM cũng chiếm một số lượng không nhỏ.

Là địa chỉ uy tín có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ Y tế giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng có trình độ Cao đẳng nhằm bổ sung nguồn nhân lực có tay nghề cao cho ngành Y tế nước ta. Với mô hình đào tạo chuẩn Trường Y liên kết với Bệnh viện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để sinh viên có cơ hội thực hành, cọ xát với công việc thực tế sau này. Chính vì thế những sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có cơ hội được thực hành, thực tập tại chính bệnh viện riêng của trường và một số bệnh viện để rèn luyện, nâng cao kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

tim-dia-chi-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-tp-hcm-nam-2018-co-kho-khong
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM

Ngoài ra đề án tuyển sinh, cơ sở vật chất hiện đại thì những sinh viên khi học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được đào tạo những kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ, tin học, khoa học công nghệ để trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp được các nhà tuyển dụng hài lòng.

Điều kiện và hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018

Thí sinh muốn nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo được điều kiện là đã có bằng Trung cấp Xét nghiệm hoặc có bằng Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (với điều kiện có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm đào tạo trong 03 tháng). Sau khi hoàn thiện chương trình học trong thời gian 1,3 năm các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy. Với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện.

tim-dia-chi-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-tp-hcm-nam-2018-co-kho-khong
Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  1. Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  2. Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  3. Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  4. Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  5. 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  6. 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Ngoài hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn chú trọng đào tạo các ngành Cao đẳng Dược, Điều dưỡng… hệ chính quy, Liên thông và Văn bằng 2. Các thí sinh có thể tham khảo và lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thành nhiều đợt trong năm, nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TP HCM