55 lượt xem

Tìm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 ở đâu?

Tìm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM uy tín, chất lượng luôn là mong muốn của bất kỳ sinh viên nào khi có nhu cầu học lên để nâng cao kiến thức.

San-sang-theo-duoi-dam-me-y-hoc-cung-y-duoc-pasteur-26-6
Tìm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 ở đâu?

Việc lựa chọn được một ngành nghề bản thân yêu thích cũng như phù hợp với nhu cầu của xã hội là điều mà nhiều người có thể làm được. Tuy nhiên để chọn được một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng lại là điều khó và quan trọng hơn cả. Bởi một ngôi trường không đáp ứng được đủ tiêu chí đào tạo tốt sẽ khó tạo ra một nền tảng và bước đi vững chắc trong con đường sự nghiệp của người học sau này. Ngược lại, nếu được học tại một địa chỉ chất lượng, đảm bảo thì sẽ chính là bàn đạp giúp sinh viên tiến gần và đáp ứng được đúng tiêu chuẩn của ngành nghề mình theo học, nhất là những trường đào tạo chuyên ngành Y, những ngôi trường đào tạo nhân lực ngành y chủ chốt cho nước nhà như Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đâu là địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM uy tín?

Hiện nay hình thức học liên thông được đánh giá là lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất đối với thí sinh khi đứng trước quyết định của Bộ y tế về việc năm 2021 sẽ ngưng tuyển dụng các cán bộ mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp vào làm việc. Vì thế, không chỉ có Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mới được đông đảo thí sinh đăng ký học mà hệ Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, Điều dưỡng và nhiều ngành học khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  cũng được thí sinh quan tâm hơn cả.

Theo đó, việc được học tại địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược uy tín là điều hết sức quan trọng và cần thiết giúp sinh viên sau khi ra trường có được tay nghề giỏi cũng như có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực bản thân người học công tác sau này. Một trong số ít những trường được thí sinh tin tưởng lựa chọn đó là Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nơi đây không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ giáo cụ trực quan phục vụ riêng cho từng ngành đào tạo mà còn là địa chỉ có bệnh viện riêng để các sinh viên theo học có cơ hội thực hành, thực tập trong chính bệnh viện riêng của nhà trường với đội ngũ chuyên môn, giàu kinh nghiệm có nhiều năm thâm niên công tác trong nghề. Không dừng lại ở đó mà Nhà trường còn chú trọng đầu tư các kỹ năng mềm, ngoại ngữ để các sinh viên có thể hoàn thành tốt công việc sau khi ra trường.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM uy tín

Chính vì thế, Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhận định là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM uy tín nhất hiện nay.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM là con đường hoàn hảo cho học viên

Nhận thức được tầm quan trọng của việc liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng, năm 2018 Trường liên tục tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM dành cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Với thời gian đào tạo là 1,3 năm, ngoài giờ hành chính. Đối với những thí sinh học Liên thông khác chuyên ngành thì cần phải có thêm chứng chỉ học chuyển đổi với thời gian học là 3 tháng. Thí sinh khi theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được lựa chọn thời gian học linh hoạt giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Nếu có nhu cầu và mong muốn theo học thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về địa chỉ nhà trường. Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao Điều dưỡng 2018 gồm:

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-18-6
Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM là con đường hoàn hảo cho học viên
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với những đối tượng có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe khác.
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp
  • 04 ảnh cỡ 4×6, thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Hiện nhà trường liên tục mở thành nhiều đợt tuyển sinh trong năm vì thế thí sinh có nhu cầu theo học có thể hoàn thiện hồ sơ gửi về trường vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TP HCM