65 lượt xem

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 mới nhất

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian đào tạo phù hợp.

Tuyen-sinh-liên-thong-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-25-6
Vì sao nên đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018?

Vì sao nên đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018?

Theo nguồn tin tức Y Dược mới nhất cập nhật, quy định  chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế sẽ được Bộ tiến hành vào năm 2021 tới đây. Theo đó, tất cả các cơ sở khám chữa bệnh trong cả nước sẽ ngừng tuyển dụng bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế có trình độ Trung cấp. Vì thế, việc liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM nói riêng không không chỉ là cơ hội mà còn là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình, nếu không muốn bị đào thải ra khỏi ngành Y.

Nhiều chuyên gia cũng nhận định trong số rất nhiều ngành học hot trước đây như Kinh tế, Ngân hàng… thì hiện nay ngành Xét nghiệm mới là ngành có thể mang đến cơ hội việc làm ổn định và mức lương hấp dẫn. Mặt khác, quá trình học liên thông giúp các sinh viên có được kiến thức chuyên ngành đầy đủ nhất trong thời gian sớm nhất, để có thể nhanh chóng thực hiện tốt yêu cầu công việc sau khi ra trường. Những ưu điểm của chương trình đào tạo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 có thể kể đến:

 • Thời gian đào tạo được rút ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.
 • Chi phí đào tạo tiết kiệm.
 • Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính.
 • Tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy
 • Điều kiện xét tuyển dễ dàng, thuận lợi.

Đặc biệt, tại Cao đẳng Y Dược TP HCM –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh được chọn lựa thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần, thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm mà vẫn đảm bảo lĩnh hội được đầy đủ kiến thức đề ra.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-hn
Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập chuyên ngành Xét nghiệm của các thí sinh cũng như bổ sung nguồn nhân lực đang bị thiếu hụt cho ngành Y tế nước nhà, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 nhằm tạo điều kiện cho các học viên có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe được học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như có cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra Trường.

Điều kiện để theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh cần có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe. Nếu các thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Theo đó, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là thí sinh đã có thể dự thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 tại Trường để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như cơ hội việc làm. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy. Với tấm bằng này, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông lên Đại học Y Dược nếu có nhu cầu và đáp ứng được quy chế liên thông hiện hành đề ra.

ho-so-lien-thong-cd-xet-nghiem
Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM bao gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành đào tạo);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường theo yêu cầu để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TP HCM