63 lượt xem

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 mới nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM trong năm 2018 nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao giá trị bằng cấp của các thí sinh.

Tuyen-sinh-lien-thong-trung-cap-dieu-duong-pasteur-1
Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM không để tấm bằng Trung cấp cản trở tương lai

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM không để tấm bằng Trung cấp cản trở tương lai

Hiện nay, những cơ hội việc làm cả trong và ngoài nước đang khiến nhiều thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 để phát triển tương lai. Đây được xem là sự lựa chọn thông minh khi Bộ Y tế đã đưa ra thông tư chỉ tuyển dụng cán bộ ngành Y có bằng cấp từ Cao đẳng trở lên vào công tác làm việc, chuẩn hóa cán bộ trong năm tới. Vì thế, việc Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng không chỉ dừng lại ở việc nâng cao giá trị bằng cấp nữa mà còn là yêu cầu thiết yếu để các nhà tuyển dụng nhân sự.

Theo đó, việc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức học tập để giúp các thí sinh có thể nâng cao trình độ của bản thân và giá trị bằng cấp. Đặc biệt với những vai trò quan trọng không thể thiếu trong chu trình hoạt động ngành Y thì tương lai tới đây ngành Điều dưỡng có thể phát triển nhiều việc làm tiềm năng, tạo ra những cú hích phát triển hơn nữa. Do đó, nếu bạn có sự cố gắng học tập cũng như nắm vững được kiến thức chuyên môn thì việc theo học ngành Điều dưỡng nói chung và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng sẽ giúp mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học không chỉ trong nước mà còn có cơ hội được du học ngành Điều dưỡng và phát triển bản thân tại nước ngoài.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1-2-1
Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Nếu như những năm trước đây các thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM thì bắt buộc phải có bằng Trung cấp Điều dưỡng mới đạt yêu cầu thì từ năm 2017 quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ LĐTB&XH thay đổi, quy định sinh viên có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Liên thông Cao đẳng Y Dược sau khi đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức. Tuy nhiên những đối tượng này cần đáp ứng được yêu cầu có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông. Chứng chỉ này các thí sinh có thể học tại Trường, thời gian đào tạo là 3 tháng.

Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 với tất cả các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe, đạo đức tốt, lí lịch bản thân trong sạch. Vì điều kiện thi tuyển đang được mở rộng thì các thí sinh nên cố gắng tận dụng và mở rộng cơ hội việc làm, không để tấm bằng Trung cấp cản trở tương lai. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM là 1,3 năm, ngoài nới lỏng điều kiện xét tuyển thì Nhà trường còn tạo điều kiện cho tất cả các đối tượng đều có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là học trong khung thời gian ngoài giờ hành chính sao cho thuận tiện và phù hợp với quỹ thời gian của bản thân. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp là bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức viên chức bệnh viện.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-18-6

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng  TP HCM năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng  TP HCM năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có mong muốn và nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu của Trường.
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của bản thân người học.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Sau khi các thí sinh hoàn thành hồ sơ xét tuyển thì có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TP HCM