57 lượt xem

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2018 bắt đầu khi nào và bao giờ kết thúc?

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 là khá dài nhưng nhiều thí sinh vẫn chưa nắm rõ chính xác được thông tin cụ thể chính xác là bắt đầu khi nào và bao giờ kết thúc.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế

Hiện nay có rất nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe nhận ra những cơ hội việc làm tiềm năng tư ngành Xét nghiệm nên đã tham gia đăng kí thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM, đầu tiên là để nâng cao trình độ bằng cấp, chuyên môn nghề nghiệp, sau là để các thí sinh có thể thực hiện đúng quy chế mà Bộ đưa ra là chỉ tuyển dụng cán bộ ngành Y có trình độ Cao đẳng trở lên. Vì thế việc Liên thông lên các bậc đào tạo y học cao hơn bây giờ là rất cần thiết nhưng có một điều đáng lo ngại là nhiều thí sinh không biết thời gian đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TP HCM được bắt đầu khi nào và liệu thời gian đăng ký có được kéo dài như nhiều hệ đào tạo khác hay không?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế

Nhằm giúp các thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực ngành Xét nghiệm cũng như nâng cao giá trị bằng cấp, để có được tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy như đúng yêu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Y trong năm tới thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ cho phép nới lỏng điều kiện xét tuyển, thời gian đào tạo chương trình liên thông được rút ngắn, mặt khác xây dựng mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp. Do đó, hầu hết các cử nhân của Trường sau khi hoàn thành khóa học đều có thể tìm kiếm được cho mình một công việc ổn định, thậm chí có nhiều sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã được nhiều các nhà tuyển dụng săn đón.

Ngoài xây dựng mô hình đào tạo chuẩn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là một trong số rất ít trường có bệnh viện riêng để các thí sinh có thể thực hành, cọ xát với lý thuyết bài học ngay trong giờ giảng, với trang thiết bị hiện đại phục vụ riêng cho từng chuyên ngành đào tạo cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ tạo được tiền đề vững chãi để các sinh viên có thể hoàn thành tốt công việc được giao. Ngoài kiến thức chuyên môn Nhà trường còn chú trọng đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng thực hành để thực hiện tốt nhất về mọi mặt sau khi tốt nghiệp và đi làm. Vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo xứng đáng để các thí sinh có thể tin tưởng gửi gắm tương lai, tri thức của cả một đời người.

Thời gian đăng kí Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 là khi nào?

Thời gian đăng kí Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 là khi nào?

Đứng trước rất nhiều thắc mắc của thí sinh về điều kiện, thời gian đào tạo và thời gian đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 là khi nào? Thì Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi như sau:

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 trên phạm vi cả nước, điều kiện xét tuyển là các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt, đạo đức khá và không trong thời gian truy cứu hay thi hành án, hình sự. Ngoài ra, nếu những thí sinh là những đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông. Chứng chỉ này các thí sinh có thể tham gia đăng kí tại Trường với thời gian đào tạo là 3 tháng. Ngoài ra, để đáp ứng hêt các nhu cầu học tập của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM thành nhiều đợt trong năm và nhận hồ sơ xét tuyển vào các giờ hành chính của tất cả các ngày trong tuần. Vì thế các thí sinh có mong muốn theo học ngành Xét nghiệm có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ mà không cần lo lắng đến thời gian đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM có được kéo dài hay không.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM bao gồm những giấy tờ gì?

Việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho Nhà trường có thể đưa ra được quyền lợi mà trong suốt những năm tháng theo học các thí sinh xứng đáng được hưởng. Theo đó bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM cần những giấy tờ sau:

  • 1 phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn Liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở rộng các đợt nhận hồ sơ vào các giờ hành chính trong tuần vì thế với những thí sinh có nguyện vọng theo học có thể gửi hồ sơ ngay từ hôm nay. Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển thì các thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TP HCM