35 lượt xem

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM bắt đầu khi nào và bao giờ kết thúc?

Nếu các thí sinh có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp ngành Dược từ hệ trung cấp cần tìm hiểu thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 theo quy định của Bộ.

Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM để thực hiện yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM cập nhật thông tin, thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 là quy định về mốc thời điểm mà các thí sinh cần đáp ứng theo quy định của Nhà trường nếu muốn theo học để nâng cao giá trị bằng cấp mở rộng cơ hội việc làm. Do đó việc tìm hiểu về thời gian đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM trong năm 2018 vô cùng quan trọng mà các thí sinh cần nắm vững.

Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM để thực hiện yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế

Hiện nay có rất nhiều thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe nhưng biết được yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm 2021 tới đây nên đã có nguyện vọng đăng kí thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để bản thân không bị đào thải ra khỏi ngành. Cụ thể, thông tư được Bộ Y tế và Bộ Nội vụ thống nhất như sau: Năm 2021, Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế hệ Trung cấp vào làm việc tại các cơ quan đoàn thể bệnh viện. Theo đó, các ngôi trường đào tạo trên nền giáo dục quốc dân cũng ngừng tuyển sinh hệ đào tạo này. Do đó, không để tấm bằng Trung cấp cản trở tương lai thì các thí sinh cần ôn luyện kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi tuyển Liên thông sắp tới.

Theo dòng yêu cầu chuẩn hóa đó, những nhà tuyển dụng bệnh viện, nhà thuốc tư trên toàn quốc hay các công ty sản xuất dược phẩm cũng yêu cầu tuyển dụng nhân sự có trình độ Cao đẳng trở lên, bởi lẽ trong suốt thời gian dài vừa qua đã có nhiều các lô thuốc giả, thuốc kém chất lượng “lộng hành” trên thị trường. Điều này đã khiến không ít người dân mất niềm tin vào ngành Y Dược nước nhà, tình trạng sử dụng nhiều dược phẩm nước ta không còn cao. Do đó, việc Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM không chỉ dừng lại ở việc nâng cao giá trị bằng cấp hay tuyển dụng nhân sự việc làm mà còn là cách để người dân lấy lại niềm tin về hình ảnh những người Dược sĩ có chuyên môn Y học, vừa có tâm, vừa có tài, đáp ứng được tất cả yêu cầu xã hội và nhà tuyển dụng đề ra.

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM bắt đầu khi nào và bao giờ kết thúc?

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM bắt đầu khi nào và bao giờ kết thúc?

Áp dụng theo Quy chế tuyển sinh năm 2018 của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM trên phạm vi cả nước. Hiện thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM được nhà trường thực hiện tuyển sinh liên tục vào các giờ hành chính trong tuần và chia thành thành nhiều đợt tuyển sinh trong năm. Vì thế thí sinh có mong muốn theo học cần tiến hành làm hồ sơ thi tuyển để được nhập học trong thời gian sớm nhất. Với quy chế và thời gian tuyển sinh, nhà trường sẽ chủ động trong công tác thi tuyển, đảm bảo chất lượng đầu vào theo đúng tiêu chuẩn của ngành.

Để hoàn thiện thủ tục cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong bộ hồ sơ để Nhà trường nắm bắt được thông tin và đưa ra những quyền lợi mà sinh viên đó có thể được hưởng trong những năm học tại Trường.

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành đào tạo);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo nhiều ngành y tế mũi nhọn

Để đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng thí sinh, Cao đẳng Y Dược TP HCM mở liên tiếp các khóa đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, liên thông, văn bằng 2 ở tất cả các khối ngành trong nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm. Hộ sinh,… và nhiều ngành y học tiềm năng khác. Vì thế các sinh viên có nhu cầu theo học có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của nhà trường để nhận được sự tư vấn về việc chọn ngành nghề phù hợp với bản thân của mình.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TP HCM