44 lượt xem

Thời gian Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM bao lâu?

Thời gian Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM rút ngắn chỉ còn một nửa so với Cao đẳng chính quy đã và đang trở thành tâm điểm thu hút đông đảo thí sinh.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM chỉ trong 15 -18 tháng
Thời gian Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM chỉ trong 15 -18 tháng

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là đích đến của nhiều người khi không chỉ là phương thức giúp các bạn trẻ nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp mà còn mở rộng cơ hội việc làm sau khi ra trường. Mặt khác Liên thông còn là cách giúp các Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên tương lai có thể tiếp tục gắn bó với nghề khi Quyết định chuẩn hóa cán bộ Y tế chính thức đi vào hoạt động.

Đặc biệt, đây là những ngành trụ cột của ngành Y tế và đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng động. Với những ý nghĩa thiêng liêng đó, Điều dưỡng viên trở thành những người đóng vai trò hết sức quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Để trở thành những cán bộ y tế giỏi, bạn phải có kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp tốt. Bên cạnh đó, người học cần có các tố chất như: đạo đức, nhân phẩm, sự chăm chỉ, cần cù… Thấu hiểu điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng mang đến những điều tốt đẹp nhất đến các sinh viên với môi trường học chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến những kiến thức Y – Dược chuẩn nhất cũng như giúp các em có được vốn kinh nghiệm cho riêng mình sau mỗi giờ thực hành.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Sau thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ 15 – 18 tháng tùy thuộc vào đối tượng đầu vào, sinh viên sẽ có những kiến thức vững vàng để có thể chinh chiến tại các môi trường tuyển dụng khác nhau.

Sau khi ra trường, các em sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược, có thể đảm trách nhiều công việc khác nhau và được phép liên thông lên trình độ đại học nếu có nguyện vọng.

Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM có dễ xin việc không?

Bên cạnh tấm bằng Cao đẳng Y Dược sau khi kết thúc chương trình đào tạo, các tân cử nhân còn được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết cho công việc nhờ được học tập từ những giảng viên tâm huyết, giàu chuyên môn cùng trang thiết bị thực hành hiện đại và một chương trình đào tạo đạt chuẩn.

Với những điều này, cơ hội nghề nghiệp dành cho các cử nhân Y Dược là rất lớn. Bên cạnh việc công tác tại các bệnh viện, các trung tâm dịch vụ y tế công đồng, cơ sở khám chữa bệnh, … điều dưỡng viên còn có cơ hội ra làm việc tại nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Đức… với chế độ đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mở rộng cơ hội việc làm
Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mở rộng cơ hội việc làm

Theo đó đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điều cần thiết để bạn có tương lai tốt hơn. Với lẽ đó, hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM là điều mà bạn cần làm ngay lúc này.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM đơn giản nhưng bắt buộc phải đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Những thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM theo quy định sẽ có cơ hội học tập tại Trường và đón nhận những tiềm năng việc làm mà ngành mang lại.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn