Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là mấy năm?

0
256
5 (100%) 4 votes

Để tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài điều kiện tuyển sinh các bạn cần phải nắm rõ thời gian học để lựa chọn cho phù hợp nhé!

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng có chất lượng uy tín hàng đầu cả nước, để đáp ứng nhu cầu của người học, năm 2018 nhà Trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình đào tạo, khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7, chủ nhật) để giúp sinh viên có thể vừa đi học, vừa đi làm mà vẫn có thể sở hữu bằng Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM  tùy thuộc vào từng trường hợp người học cụ thể. Với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm là 18 tháng…và 20 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thì sinh viên có thể tiếp tục Liên thông Đại học Dược để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp nếu như có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để nộp hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương. (Bản sao có công chứng)
  • 02 Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin người học.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 01 Giấy khai sinh công chứng, công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sau khi chuẩn bị xong thì có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments