Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là mấy năm?

0
202
Rate this post

Ngoài điều kiện tuyển sinh thì thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là vấn đề được đông đảo thí sinh mong muốn theo học quan tâm.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là mấy năm?
Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là mấy năm?

Dự đoán từ những chuyên gia kinh tế cho hay, ngành nghề trong tương lai có khả năng mang đến có hội học tập và làm việc hấp dẫn nhất không còn là những ngành như kinh tế, ngân hàng, công thương… mà Y Dược chính là ngành được vinh danh trong dự đoán này. Khi xã hội bước vào giai đoạn già hóa như hiện nay, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng chính là lúc các các cơ sở y tế, viện dưỡng lão, bệnh viện cần nhiều nguồn nhân lực hơn bao giờ hết. Do đó ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng đang đón những cơ hội trong công cuộc tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn. Vì thế, việc lựa chọn học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất hiện nay.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 trên phạm vi toàn quốc với hình thức xét tuyển với những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với những đối tượng thi THPT Quốc gia năm 2018, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM theo dúng quy định là 3 năm. Đây không phải thời gian quá dài nhưng không quá ngắn mà đủ để các thí sinh có thể học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn trong môi trường học tập chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, giảng viên có trình độ cao đã tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu trong nước và có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện, trung tâm, cơ sở y tế trong và ngoài nước; cùng với đó là chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường được áp dụng khoa học đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm sau khi ra Trường.

Sau khi đáp ứng điều kiện và trải qua thời gian học là 3 năm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM chuyên ngành Dược học thì thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những giấy tờ gì?
Hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Thí sinh có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thì cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời + bảng điểm tương đương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và chụp trong thời gian gần nhất.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên (nếu có).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments