Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

0
202
Rate this post

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là con đường ngắn nhất giúp các bạn đã tốt nghiệp chuẩn hóa bằng cấp của mình lên Cao đẳng Dược TPHCM

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cơ hội phát triển nghề nghiệp
Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cơ hội phát triển nghề nghiệp

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là hình thức nâng cao bằng cấp cũng như nâng cao kiến thức cho các bạn đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Dược TPHCM. Việc học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, không chỉ là cơ hội nâng cao kiến thức của bản thân mà còn là cơ hội để các bạn chuẩn hóa được bằng cấp lên trình độ Cao đẳng, đáp ứng theo yêu cầu chuẩn hóa bằng cấp do bộ Y tế đưa ra.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Liên thông là hình thức nâng cao kiến thức từ bậc Trung cấp Dược lên bậc Cao đẳng Dược TPHCM do đó việc tuyển sinh đầu vào tại Cao đẳng Y Dược TPHCM diễn ra bằng hình thức thi tuyển.

Để tham gia dự thi Liên thông cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM các bạn thí sinh tham gia yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp ở bất kỳ một ngành trong nhóm sức khỏe đều có cơ hội được tham gia thi tuyển. Do đó thời gian đào tạo sẽ phụ thuộc vào bằng cấp mà các bạn thí sinh đạt được cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 15 tháng được áp dụng cho các đối tượng tham gia dự thi liên thông cùng ngành từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược
  • Thời gian đào tạo 18 tháng được áp dụng cho các đối tượng tham gia dự thi Liên thông trái ngành từ Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm,… lên Cao đẳng Dược (không có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề dự thi)
Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vào các ngày T7 & CN
Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vào các ngày T7 & CN

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vào các ngày cuối tuần

Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ Trung cấp Dược  hiện đang đi làm tại các cơ sở y tế, cũng như các bạn vừa tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể vừa đi học vừa đi làm một cách thuận tiện nhất.

Để đăng kí dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  • 02 Bản điểm photo công chứng Trung cấp Y Dược
  • 02 Sơ yếu lí lịch có công chứng tại địa phương
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng). Mặt sau ghi đầy đủ thông tin họ tên, ngày sinh, nơi sinh

Thí sinh có nhu cầu dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chuẩn bị hoàn tất các giấy tờ như trên và đến nộp trực tiếp hồ sơ tại địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments