42 lượt xem

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 sẽ được áp dụng với từng đối tượng theo học cụ thể tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM để phù hợp yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y

Đứng trước những vất vả khó khăn mà Bộ Y tế phải đối mặt từng ngày do thiếu hụt nhân lực trầm trọng cũng như đáp ứng đủ yêu cầu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM của nhiều thí sinh khác trên cả nước, năm 2018, Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định được công bố chính thức công bố trên website của Trường.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM để phù hợp yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y

Theo nguồn tin tức y dược cập nhật, đến năm 2021 theo quy định của Bộ, tất cả các cơ sở y tế sẽ không tuyển dụng cán bộ trình độ Trung cấp nhóm ngành sức khỏe vào làm tại các cơ quan đoàn thể bệnh viện nữa mà thay vào đó là việc chuẩn hóa nhân sự sẽ tuyển dụng những cán bộ có trình độ Cao đẳng trở lên. Vì thế nếu các thí sinh không muốn bị đào thải ra khỏi ngành thì cần đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược là việc làm cần thiết, bởi việc đó không đơn thuần là nâng cao trình độ chuyên môn học vấn, kỹ năng nghề nghiệp nữa mà chính là vì yêu cầu tuyển dụng thiết yếu của Bộ, của các nhà tuyển dụng nhân sự đưa ra.

Theo tiến trình đó, những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe cần Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay cấp độ cao hơn nếu muốn tiếp tục làm việc trong ngành cũng như chờ đón những cơ hội việc làm tiềm năng mà ngành Điều dưỡng có thể mang lại cho những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông và Văn bằng 2.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 là bao lâu?

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM với thời gian đào tạo 1,3 năm. Nếu các thí sinh thuộc diện đối tượng liên thông chéo ngành thì cần học thêm 3 tháng để lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông thì thời gian đào tạo sẽ là 1, 5 năm. Đây là khoảng thời gian phù hợp giúp các sinh viên có thể học tập, lĩnh hội kiến thức chuyên môn nhờ được đào tạo trong một môi trường hiện đại, chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đặt sứ mệnh đào tạo “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức” lên hàng đầu, không lấy bệnh thành tích làm thương hiệu mà lấy số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định là thước đo các ngành đào tạo của trường. Do đó, nhà trường đã không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao chất lượng đào tạo gắn liền với thực tế, lý thuyết song song với thực hành, cập nhật những kiến thức y khoa mới nhất gửi đến sinh viên, 11 năm phát triển chính là 11 năm Trường đã cống hiến những cán bộ ngành y dược có trình độ chuyên môn cao cho đất nước, từ đó giúp các thí sinh có thể tiếp nhận những kiến thức mới nhất từ kiến thức y dược của nhân loại. Theo các giảng viên giảng dạy Cao đẳng Dược TP HCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường được đánh giá có nhiều các giảng viên là các Y sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ khoa học giảng dạy, họ có nhiều chuyên môn kinh nghiệm, luôn lấy cái “tâm” của người làm Y để đào tạo đứa con tinh thần của mình, giúp các học viên có thể nắm bắt được kiến thức một cách dễ hiểu nhất. Vì thế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược các thí sinh không nên bỏ qua.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Có thể thấy quãng thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP HCM vô cùng quý báu giúp các bạn có thể lĩnh hội được những kiến thức hữu ích nhất. Theo đó nếu có mong muốn được học tập tại đây, bạn có thể gửi hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn khung giờ học tập phù hợp với quỹ thời gian của mình để học tập và làm việc tốt nhất. Mọi thông tin thí sinh có thể liên hệ tới Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhận được sự tư vấn về ngành học cụ thể.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TP HCM