Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông mất bao lâu?

0
166
5 (100%) 1 vote

Với ưu điểm thời gian đào tạo ngắn, rút bớt được một số đơn vị học trình so với hệ Cao đẳng chính quy Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hứa hẹn sẽ tạo nhiều cơ hội phát triển cho nhiều đối tượng tham gia.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm - cơ hội phát triển tương lai
Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – cơ hội phát triển tương lai

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là sự lựa chọn đúng đắn

Ngành Xét nghiệm Y học trong những năm qua đã khẳng định được tầm quan trọng trong việc phát hiện, chẩn đoán điều trị và tiên lượng bệnh. Hiện nay với số lượng người bệnh ngày càng tăng nhanh chóng thì các bệnh viện, cơ sở y tế liên tục mở rộng và xây dựng.

Theo thống kê cả nước hiện có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương trực thuộc bộ Y tế, và gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Chính vì thế, ngành xét nghiệm y học trong thời gian tới là một ngành học hấp dẫn với nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường. Các bạn trẻ tốt nghiệp ngành này có thể làm việc tại các viện xét nghiệm, phòng xét nghiệm, trung tâm y tế dự phòng hoặc có thể tham gia vào các cơ quan, tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm…

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược TP.HCM quy định thời gian học dành cho các sinh viên hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 15 tháng.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều thí sinh theo học có thể vừa học vừa làm mà vẫn đạt hiệu quả, nhà trường đã mở các lớp vào thứ 7 và chủ nhật.

Hơn thế nữa, khi trở thành sinh viên của trường , các bạn sẽ được đảm bảo tất cả mọi quyền lợi hiện hành như một sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy.

Được trực tiếp học tập tiếp thu những tri thức với chương trình học nổi bật 60%  giờ thực hành. Ngoài ra Cao đẳng Y dược TP.HCM còn được biết đến là địa chỉ đào tạo những kỹ năng mềm cần thiết cho các sinh viên không , mà còn là sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, ….

Học Cao đẳng Xét nghiệm cơ hội việc làm hấp dẫn
Học Cao đẳng Xét nghiệm cơ hội việc làm hấp dẫn

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra sao?

Học viên có nhu cầu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của trường (Nhận tại trường)
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung Cấp và tương đương
  • Bản photo có công chứng sổ học tâp/bảng điểm Trung Cấp
  • 02 Sơ yếu lý lịch bản thân có công chứng
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 tấm ảnh 3×4 với thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ghi rõ họ tên, địa chỉ, nơi sinh của thí sinh dự thi.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • 02 Phong bì dán tem và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh (trong mục người nhận trên bì thư).

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và nộp về Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments

comments